(JBO Vietnam) Vậy là vòng bảng đã chính thức kết thúc với những trận đấu cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó còn là những kết quả vô cùng bất ngờ khi đội tuyển được đánh giá là có thể đôi co với SKT là RNG đã bị Fnatic loại một cách cực kì đáng tiếc. Nhưng vấn đề mà bài viết này muốn nói đến đâu là vị tướng mạnh ở từng lane ở CKTG để anh em có thể tham khảo đánh gank?

Top lane: Gangplank

Tên xạ thủ kiếm khách này đang quá mạnh ở những trận đấu lâu dài. Quyền năng bất diệt là một điểm ngọc bổ trợ cực kì khó chịu với vị tướng này. Bốc được đối phương từ ngay lv1 cũng như kiếm thêm được 5 máu sau mỗi phát bắn, khả năng trao đổi ban đầu cũng cực kì mạnh, đốt sát thương chuẩn cũng như tăng tốc chạy. Mặc dù hay bị đè lane, ôm trụ nhưng việc bị phế trong giao tranh là một điều không thể của vị tướng LMHT này.

Chỉ cần farm đến giai đoạn Lv6, nhìn maps xem đường nào đang combat thả R một phát là có ngay hỗ trợ rồi. Đơn giản như vậy mà có được một mạng thì còn gì bằng. Sứ mệnh của hắn ta cũng đang thăng tiến một cách khá rõ rệch khi sở hữu tam hợp kiếm, nội tại hack tiền khiến cho Gangplank luôn nổi trội hơn đối phương về lượng tiền sau ván đấu. Nên việc được chọn ở CKTG lần này có thể thấy được sự lợi hại của vị tướng này. Đây cũng là một yếu tố khiến cho vị tướng LMHT này sẽ trở lại trong thời gian sắp đến.

Xạ thủ hay pháp sư chỉ cần dính một chiêu là bay nữa cây là điều hết sức bình thường khi đối đầu với Gangplank. Song vị tướng LMHT này còn chẳng thèm sợ đấu sĩ nếu như lên được móng vuốt. Chính vì tất cả những yếu tố trên, vị tướng LMHT này đang có một sức ảnh hưởng rất lớn trong các trận đấu. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi ở đấu rank.

Còn tiếp