(JBO Vietnam) Vậy là vòng bảng đã chính thức kết thúc với những trận đấu cực kì hấp dẫn. Bên cạnh đó còn là những kết quả vô cùng bất ngờ khi đội tuyển được đánh giá là có thể đôi co với SKT là RNG đã bị Fnatic loại một cách cực kì đáng tiếc. Nhưng vấn đề mà bài viết này muốn nói đến đâu là vị tướng mạnh ở từng lane ở CKTG để anh em có thể tham khảo đánh gank?

Tiếp theo

Kai’sa

Cô nàng hư không này đang quá hot ở vị trí ad với phong cách chơi tùy theo ván đấu nên được rất nhiều tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới tin dùng. Lên theo bất kì xu hướng nào thì vị tướng LMHT này đều có cho mình một sức mạnh khác nhau. Ngoài ra điểm nổi bậc của vị tướng này còn là việc thích nghi với tất cả những loại tướng hỗ trợ.

Với meta hiện tại, những vị tướng LMHT hỗ trợ đang nghiêng về khống chế và tấn công lại càng khiến cho cô nàng này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ. Khả năng bắn trong giao tranh và khi về late là vô cùng lớn. Ngoài ra cô nàng này còn được trang bị một bảo hiểm mạng sống với skill bản năng sát thủ khiến cho vị tướng LMHT này tự giữ vị trí và sống sót sao những đợt lao vào của những vị tướng đấu sĩ mạnh như hiện nay. Vì vậy mà cũng không có gì bất ngờ khi vị tướng LMHT này đang trở thành hot pick ở vị trí xạ thủ trong tất cả 34 trận đấu với tỉ lệ thắng trung bình là 54%.

Hỗ trợ: Nautilus

Vị tướng LMHT này đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng nhường chỗ cho những cái tên khác. Nhưng bây giờ là meta chỉ dành cho những vị tướng tấn công mạnh, cc cứng nên không có gì ngạc nhiên nếu như Nautilus là cái tên được nhắm đến nhiều nhất cho vị trí này.

Bộ skill vô cùng hoàn hảo với kĩ năng kéo từ xa, kĩ năng tạo giáp, một kĩ năng làm chậm và một cc cứng thẳng vào đầu không thể nào né được. Nhìn chung qua thì vị tướng này đang sở hữu 3 cách khống chế cứng trong một skill. Nên vì thế rất thích hợp với meta hiện tại. Nautilus cũng không hề kén một xạ thủ nào cả. Thế nhưng vị tướng LMHT này lại chịu một số phận vô cùng nghiệt ngã khi không có được tỉ lệ thắng cao.

Và rồi là những vị tướng cực kì hot ở 5 vị trí hiện tại. Theo mọi người thì sao? Các bạn cũng nên sử dụng vào rank để xem thử có thay đổi được gì không nhé.

JBO Vietnam