(JBO Vietnam) Người hâm mộ LMHT VCS đã tỏ ra rất thích thú khi 3 “hạt nhân” một thời của GAM ngồi lại với nhau. Sau đây là thông tin về cuộc gặp mặt giữa 3 nhân vật này.

Optimus, Levi và Tinikun đã có cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc sau 2 năm xa mặt cách lòng. Tại All Star 2019 cộng đồng game thủ LMHT dễ dàng bắt gặp Optimus và Levi dành cho nhau những cử chỉ thân thiện. Trong khi khoảng thời gian gần đây, vị huấn luyện viên Tinikun cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với người học trò cũ. Những động thái này đã cho thấy những rạn nứt của Optimus và thành viên của GAM esports đã được hàn gắn.

Mãi trong một khoảng thời gian dài thì người hâm mộ mới thấy được hình ảnh thân mật của 3 cái tên từng làm cho mùa giải 2017 trở nên hấp dẫn của mùa giải VCS. Trong buổi gặp mặt này thì 3 cái tên Optimus, Tinikun và Levi đã nhắc đến rất nhiều về thời kì huy hoàng của những ngày tháng 2017 lẫn câu chuyện rạn nứt nội của của đội tuyển GAM Esports. Và cuối cùng nhấn mạnh rằng, tất cả là chuyện của quá khứ, Levi và Optimus chính thức bắt tay nhau giải hòa và bỏ qua tất cả những xích mich, xem đây như cách để rút ra các bài học sau này.

Việc Optimus rời GAM trong ồn ào cuối năm 2017 là sự kiến khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam không thôi tiếc nuối cho đến bây giờ.

Ngoài ra, Levi còn tiết lộ được các đội tuyển hàng đầu thế giới liên hệ chiêu mộ sau màn trình diễn chói sáng của MSI 2017 với những cái tên như: G2 Esports của Châu Âu… nhưng tuyển thủ LMHT này vẫn lựa chọn ở lại với GAM để có thể đưa đội tuyển này đến với CKTG 2017. Và ngay cả vị huấn luyện viên Tinikun lúc đó cũng nhận được không ít lời mời dẫn dắt các đội tuyển hàng đầu tại LPL.

Cuối cùng thông tin về việc giáo sư Optimus sắp trở lại mái nhà GAM Esports đã được xác nhận. Có điều sự trở lại trên cương vị nào thì còn là một ẩn số đối với người hâm mộ. Có thể là thành viên, ban huấn luyện vẫn còn là một dấu hỏi chưa có lời giải. Nhưng dù sao đi nữa, việc chứng kiến 3 nhân vật “đình đám” trong LMHT ngồi lại với nhau để có thể cởi bỏ những xích mích cũng là điều mà không ít người hâm mộ LMHT thỏa lòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam