(JBO Vietnam) Liên minh mobile sẽ sớm được Riot game và Tencent ra mắt người hâm mộ vào năm 2020. Tencent còn khiến cho người chơi LMHT bất ngờ khi tung ra bản Liên minh Mobile.

Ở thời điểm hiện tại thì Liên minh mobile gần như đã hoàn tất mọi công đoạn, chuyển thể từ PC sang mobile và đã bắt đầu xuất hiện một số file test trên smartphone.

Liên minh mobile khá giống với phiên bản PC

Liên minh mobile có phiên bản khá giống với bản PC với việc có 5 vị trí và các kĩ năng thì không khác PC một chút nào. Ngoài ra thì Liên minh mobile có hình ảnh cực kì quen thuộc đối với người chơi LMHT. Giao diện là vô cùng thân quen với những người chơi phiên bản PC từ lúc ở màn hình chờ đến khi bắt đầu trận đấu đều cực giống với phiên bản PC. Hình ảnh các vị tướng, chiêu thức, cách thức di chuyển, tung chiêu của phiên bản Liên minh mobile không khác gì PC.

Bản đồ cũng không có bất cứ sự thay đổi nào từ con quái rừng, hay thậm chí là gốc cây bụi cỏ tại phiên bản Liên minh mobile đều được giữ nguyên. Điều này giúp cho người người chơi phiên bản PC dễ dàng thích nghi với phiên bản Liên minh mobile này.

Dự kiến năm 2020 Liên minh mobile sẽ được phát hành

Dù chưa có bất cứ thông tin chính thức gì về ngày ra mắt cũng như phát hành tựa game Liên minh mobile này thế nhưng Liên minh mobile vẫn đang nhận được sự kì vọng và ảnh hưởng rất nhiều từ cộng đồng LM. Theo đúng như quy trình cấp thì trong khoảng thời gian 2 đến 3 tháng tới thì Liên minh mobile sẽ chính thức được đưa lên Sever test.

Ở thị trường nội địa Trung Quốc sẽ được đưa ra trước, sau đó sẽ được đưa lên server chính thức. Tiếp theo Tencent sẽ tạo thêm một sever quốc tế cho tất cả các quốc gia. Tùy theo từng thị trường mà có những nhà phát hành riêng biệt đưa tựa game này về quốc gia đó. Tại Việt Nam, LMHT được Garena phát hành thì Liên minh mobile chắc cũng do Garena đảm nhiệm phát hành.

Việc của các bạn bây giờ là cập nhật thông tin của JBO Vietnam để đợi ngày Liênminh mobile xuất hiện và trải nghiệm nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam