LMHT: Riot tiết lộ về 2 vị tướng mới hứa hẹn sẽ bùng nổ

Cách đây không lâu, Reav3 – người lãnh đạo đội ngũ phát triển LMHT xác nhận sẽ tung ra một đoạn video về lộ trình ra mắt tướng mới trong tháng 8 sắp tới. và không để người hâm mộ phải chờ lâu, Big Bad Bear đã tiết lộ video đó. Theo như video, kế hoạch lần này của Riot sẽ có 4 nội dung đáng chú ý như sau:

Udyr được xác nhận thời gian cụ thể để ra mắt chính thức

LMHT

Udyr được xác nhận thời gian cụ thể để ra mắt chính thức

Người hâm mộ gameplay LMHT đã ưu ái bầu chọn cho Udyr là vị tướng tiếp theo sẽ được làm lại vào tháng 2 năm 2021 vừa qua. Trải qua rất nhiều đợt thử nghiệm, thay đổi từ ngoại hình đến kĩ năng, Riot cuối cùng cũng đã công bố những thông tin, hình ảnh chi tiết liên quan đến Lữ Khách Tinh Linh.

Cụ thể, Riot Reav3 đã chính thức lên tiếng xác nhận Udyr là tướng dẫn đầu trong kế hoạch sắp tới của Riot và sẽ được xuất hiện vào cuối tháng 8 này. Và vì thế, Big Bad Bear dự đoán rằng nếu như không có bất kỳ sự cố nào xảy ra, vào đầu thàng 8 Udyr sẽ sớm “chào sân” máy chủ thử nghiệm PBE, trước khi chính thức đến tay của người chơi..

Vị tướng chống chịu mới đến từ Shurima

Sau Udyr, một tướng chống chịu mới đến từ Shurima sẽ được cho ra mắt với cái tên đó là “Niềm Tự Hào của Nazumah”. Nhân vật này cũng đã từng được nhắc đến ở kế hoạch tháng 4 của Riot. Theo như cho biết, Reav3 cùng đội ngũ của anh dự tính sẽ tạo nên một vị tướng chống chịu với độ khó cao hơn hẳn nhằm mục đích tạo cho người chơi sự phấn khích và có thể sử dụng ở nhiều cấp độ trận đấu khác nhau từ xếp hạng cho đến giải đấu chuyên nghiệp.

Nazumah cũng là một tiểu vùng còn rất nhiều bí ẩn chưa được nhắc đến ở cốt truyện về Shurima. Đây sẽ là vùng đất cực kỳ mới lạ.
Việc ra mắt tướng mới kèm theo những thông tin về nền văn minh Nazumah khiến cho những người chơi cuồng cốt truyện cực kỳ phấn khích. 

Dù thông tin về bộ kĩ năng của tướng vẫn đang còn là một ẩn số. Song, Big Bad Bear khẳng định vị tướng kế tiếp này sẽ có tạo hình như một người đàn ông vạm vỡ, cùng nước da ngăm. Với những thông tin trên đây, cộng đồng LMHT đang rất mong chờ được gặp mặt vị tướng mới này.

LMHT

Bộ kỹ năng mới cho vị tướng Aurelion Sol

Bộ kỹ năng mới cho vị tướng Aurelion Sol

Là một trong những vị tướng có cốt truyện hấp dẫn cùng tạo hình “ cực ngầu” nằm trong top đầu LMHT Aurelion Sol được người hâm mộ rất yêu thích. Theo như Riot giới thiệu thì Aurelion Sol là một thực thể vô cùng quyền năng của vũ trụ. Nhân vật này mạnh đến nỗi có thể bóp nát một ngôi sao bằng tay không theo đúng nghĩa đen.

Song, lối chơi thực tế của nhân vật lại không được giống với miêu tả cho lắm. Vì vậy mà Riot đã quyết định đem đến những thay đổi về bộ kỹ năng cho thần Rồng quyền lực này và đang dần bước vào giai đoạn hoàn thiện. Theo như lộ trình được Reav3 giới thiệu, khả năng cao Aurelion Sol mới sẽ chính thức được cho ra mắt vào đầu năm 2023.

Một con Quái Vật theo nghĩa đen sẽ là vị tướng mới tiếp theo

Riot cho biết rằng sẽ có thêm một vị tướng như loài quái vật đến từ Hư Không, có bộ kỹ năng của sát thủ và có thể đi được Đường Giữa. Dự kiến con quái vật mới đáng gờm này sẽ được Riot cho ra mắt ra cạnh thời điểm Ác Long Thượng giới trình làng bộ kỹ năng mới. Bên cạnh đó, trong video của mình Big Bad Bear cũng hé lộ 2 sự kiện lớn.

Theo thời gian, Riot đang phát triển tăng dần số lượng tướng và vùng đất của LMHT mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.