LMHT: Rò rỉ hình trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn mới

Hệ thống “tiền tệ” mới của LMHT mang tên Tinh Hoa Thần Thoại (THTT) đã dần quen thuộc với các game thủ. Với hệ thống này chẳng cần nạp thẻ, các game thủ vẫn có thể nhận được trang phục độc nhất như Hàng Hiệu mà chỉ cần “cày cuốc chăm chỉ” là được. Mới đây, thông tin Riot Games ra mắt trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn càng khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao.

Riot Games ra mắt trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn

Dòng trang phục mới mà Riot Games ra mắt mang tên Ashen Knight (Hiệp Sĩ Tro Tàn). Và Pyke là vị tướng dầu tiên sở hữu bộ trang phục này.

LMHT

Riot Games ra mắt trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn

Trang phục mới của Pyke đã nhận được rất nhiều lời khen vì không chỉ có hình ảnh đẹp mà đi kèm là các hiệu ứng kỹ năng cùng âm thanh hấp dẫn…

Bộ trang phục mới Ashen Knight nhận được nhiều sự yêu thích nên Riot Games đã nhanh chóng ra mắt thêm phiên bản bán bằng Tinh Hoa Thần Thoại. Vị tướng tiếp theo sẽ sở hữu bộ trang phục thuộc chủ đề Hiệp Sĩ Tro Tàn được dân mạng đồn đoán là vị tướng Pantheon.

Mức giá của trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn của LMHT

LMHT

Mức giá của trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn của LMHT

Bộ trang phục Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn được sự đoán là sẽ mở bán với giá 100 Tinh Hoa Thần Thoại tương đương với trang phục Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn. Mức giá này hoàn toàn phù hợp vì nhân vật Pantheon được đánh giá là khá hợp với chủ đề Hiệp Sĩ Tro Tàn đồng thời cũng có nhiều nét tương đồng với Pantheon Đồ Long.

goaldaddy vietnam