(JBO 247) Mùa giải 2020 sắp chính thức diễn ra với nhiều thay đổi vô cùng hấp dẫn đối với người chơi LMHT. Nhưng bên cạnh đó còn đòi hỏi người chơi phải thích nghi với những thay đổi để có thể nhanh chóng có được một thứ hạng như mong muốn. Trong số những thay đổi thì Rồng nguyên tố là một trong những thay đổi lớn nhất mà phiên bản này mang lại. Sau đây là những thay đổi Riot game mang đến cho người hâm mộ mùa giải 2020.

Rồng nguyên tố

Với chủ đề nguyên tố trổi dậy thì Rồng nguyên tố sẽ được Riot game chỉnh sửa rất nhiều ở bản cập nhật 9.23, theo đó thì bùa lợi nguyên tố rồng sẽ được cân bằng hơn về cả mặt sức mạnh lẫn độ thõa mãn cho người chơi LMHT. Các rồng nguyên tố sẽ mang về vĩnh viễn bùa lợi và cộng dồn với nhau khi bị đội bạn hạ gục.

Tuy nhiên giờ đây người hâm mộ sẽ thấy được sự khác biệt khá rõ rệch, bên cạnh đó còn là sự xuất hiện của Long hồn khi bạn tiêu diệt được rồng thứ 4 của ván đấu. Thay vì bạn nhận được bùa lợi rồng thì bạn sẽ nhận được một Long hồn từ loài rồng xuất hiện nhiều nhất. Chính vì thế mà nó sẽ khiến cho sự thú vị của trò chơi được tăng lên và Long hồn sẽ có thời gian tồn tại vĩnh viễn cho đến khi kết thúc trận đấu.

Cụ thể về từng rồng nguyên tố như sau:

Rồng lửa

Ở phiên bản cập nhật LMHT 9.23 lần này thì rồng  lửa vẫn giữ nguyên được bản chất, giúp đội của bạn tăng sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật theo phần trăm. Tuy nhiên ngưỡng sức mạnh lại có phần giảm sút so với phiên bản LMHT trước: từ +10/17/24% xuống còn +5/10/15/20% sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật. Đây cũng là động thái và Riot game muốn cân bằng lại tầm ảnh hưởng của tất cả các rồng nguyên tố trong trận đấu. Nhất là ở mùa trước khi rồng lửa tỏ ra quá bá đạo so với những rồng còn lại.

Về phần Long hồn của rồng lửa thì đội của bạn sẽ được nhận trong mỗi 3s. Đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương lên đơn vị địch sẽ tạo nên một vụ nổ nhỏ gây 90 sát thương lên mục tiêu đó. Cộng thêm 0.25 sức mạnh công kích, cộng thêm 0.15 sức mạnh phép thuật, cộng 0.03 máu, cộng thêm sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Đây là những điểm có lợi và khiến cho ván đấu trở nên căng thẳng hơn ở giai đoạn sau với sự xuất hiện của Long hồn lửa, vừa có sức mạnh công kích vừa có sức mạnh phép thuật và máu cộng thêm. Chắc chắn những đội tuyển có được Long hồn lửa sẽ có được những lợi thế vô cùng lớn.

Còn nữa