(JBO 247) Mùa giải 2020 sắp chính thức diễn ra với nhiều thay đổi vô cùng hấp dẫn đối với người chơi LMHT. Nhưng bên cạnh đó còn đòi hỏi người chơi phải thích nghi với những thay đổi để có thể nhanh chóng có được một thứ hạng như mong muốn. Trong số những thay đổi thì Rồng nguyên tố là một trong những thay đổi lớn nhất mà phiên bản này mang lại. Sau đây là những thay đổi Riot game mang đến cho người hâm mộ mùa giải 2020.

Rồng nước

Ở phiên bản cập nhật LMHT 9.23 thì Rồng nước bị loại bỏ cơ chế hồi năng lượng mà thay vào đó là hồi phục máu đã mất theo thời gian. Tuy nhiên việc hồi phục này có phần nhỉnh hơn rất nhiều so với mùa trước. Cụ thể thay vì đội tuyển LMHT của bạn được hồi phục 6/9/12% lượng máu và năng lượng đã mất mỗi 5s khi không nhận được sát thương từ tướng địch cùng trụ trong ít nhất 8s thì giờ đây đã được thay đổi thành 5/10/15/20% lượng máu đã mất mỗi 5s.

Theo đánh giá chung của người hâm mộ LMHT thì việc thay đổi này sẽ biến rồng nước thành một con rồng đáng giá. Biến đồng đội của bạn trở nên an toàn hơn trong giao tranh tổng. Long hồn của rồng nước thì khi đội bạn bị tấn công sẽ lập tức hồi lại 180 máu cùng với 0,4 sức mạnh công kích cộng thêm, cộng thêm 0.25 sức mạnh phép thuật , cộng 0.1 máu cộng thêm và 90 năng lượng, cộng 0.04 năng lượng trong vòng 3s. Hiệu ứng này chỉ còn 30% khi tấn công lên lính hoặc quái. Chính vì thế mà khi có được rồng nước đội tuyển LMHT của bạn có lợi về mọi mặt với sức hồi phục khủng khiếp. Và để phát huy tác dụng thì đội hình sát thương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Rồng đất

Đây là bùa lợi rồng giúp cho người chơi LMHT tăng giáp và kháng phép theo phần trăm. Khác với các phiên bản trước, phiên bản LMHT tiền mùa giải mang trong mình sứ mệnh hoàn toàn mới. Thay vì gây 16/23/30% sát thương  chuẩn lên quái khủng và trụ  thì bây giờ rồng đất sẽ mang lại 8/16/24/32% giáp và kháng phép cho mỗi ván đấu. Nếu như trước kia mỗi đội tuyển LMHT sẽ tranh giành rồng đất để đẩy nhanh tiến độ phá hủy công trình của đối thủ thì hiện tại sẽ không còn như vậy nữa. Nó chỉ giúp cho những người chơi LMHT tăng giáp và kháng phép để có thể tồn tại lâu hơn mà thôi.

Long hồn rồng đất, nếu bạn có long hồn này thì sau khi không nhận sát thương trong 5s thì sẽ nhận lá chắn giá trị 225 (+ 0.2 sức mạnh công kích thêm)(Cộng thêm 0,15 sức mạnh phép thuật) (+0.15 máu cộng thêm). Giờ đây với việc có được full giúp thì việc solo với đối thủ chẳng cần ngại ngần gì nữa.

Còn nữa