(JBO 247) Mùa giải 2020 sắp chính thức diễn ra với nhiều thay đổi vô cùng hấp dẫn đối với người chơi LMHT. Nhưng bên cạnh đó còn đòi hỏi người chơi phải thích nghi với những thay đổi để có thể nhanh chóng có được một thứ hạng như mong muốn. Trong số những thay đổi thì Rồng nguyên tố là một trong những thay đổi lớn nhất mà phiên bản này mang lại. Sau đây là những thay đổi Riot game mang đến cho người hâm mộ mùa giải 2020.

Rồng ngàn tuổi

Ở tiền mùa giải LMHT 2020 thì rồng nguyên tố sẽ thú vị hơn rất nhiều so với mùa giải trước và tạo nên sự cân bằng nhất định cho mỗi ván đấu. Đối với bản chất ngày xưa thì rồng ngàn tuổi là bá đạo nhất khi mang lại một lượng bùa lợi vô cùng mạnh mẽ. Trong trường hợp đối thủ có Long hồn trong tay thì đội tuyển LMHT của bạn còn có rồng ngàn tuổi.

Tuy nhiên nếu như một đội tuyển LMHT có được cả 2 thì ván đấu chỉ còn một nữa mà thôi. Phiên bản LMHT 9.23, Riot game loại bỏ sức mạnh của rồng ngàn tuổi này  với lương rồng nguyên tố đã sở hữu và thay vào đó  là cơ chế kết liễu hoàn toàn mới. Nó sẽ gây nên sát thương với mục tiêu dưới 20% máu  khiến chúng bị kết liễu bởi Long hỏa. Tuy nhiên thì Long hỏa không thể kết liễu đối phương khi ở trạng thái đồng hồ cát. Sát thương thiêu đốt của rồng ngàn tuổi sẽ là 90-270 sát thương chuẩn trong vòng 3s và nó tăng dần từ phút thứ 25-45 của ván đấu. Thời gian tồn tại của bùa lợi rồng ngàn tuổi là 150s và nó sẽ lập tức biến mất nếu bạn bị hạ gục. Với cơ chế mới của Rồng ngàn tuổi thì người chơi LMHT sẽ yên tâm vì sự đàn áp của Long hồn. Đây chính là điều kiện cần để bạn có thể lật lại được thế trận.

Trên đây là những thay đổi về Rồng nguyên tố cho mùa giải 2020. Tất cả những thay đổi này sẽ tạo ra nhiều điều hấp dẫn cũng như thử thách cho người chơi LMHT. Chúc bạn có một mùa giải 2020 thật thành công.

JBO Vietnam