(JBO Vietnam) Phiên bản 9.24 ra mắt chưa lâu và bên cạnh đó là người con Aphelios vừa mới đến với người hâm mộ LMHT thì Riot games đã nhanh chóng hé lộ những thông tin về người con đầu tiên của họ cho mùa giải 2020. Liệu rằng người con thứ 149 này có điểm gì đặc sắc?

Tiểu sử của Sett

“Một dũng sĩ đang trỗi dậy từ nơi thế giới ngầm của Ionia. Đã từ rất lâu rồi chúng tôi không tạo ra một vị tướng thuộc dạng Dũng Sĩ mạnh mẽ, trực diện, kể từ vị tướng cuối cùng là Darius. Nên chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để lấp đầy khoảng trống đó. Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi giải phóng tất cả những nguồn năng lượng và điên cuồng trả lại những cú đấm cuồng nộ. Nếu bạn thích sử dụng nắm đấm thay vì phải nói chuyện, lao vào đấu trường và đập đầu các kẻ thù lại với nhau thì đây có lẽ chính là vị tướng dành cho bạn.”

kỹ năng sett lmht

euro 2020 2021 live streaming

Theo thông tin từ những email được gửi lời mời thử nghiệm Sett. Vị tướng này sẽ có tổng cộng 4 kỹ năng với 4 miêu tả khác nhau của Đấu Sĩ Sett đúng với miêu tả trong lộ trình. Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng của Sett LMHT.

Chi tiết kỹ năng của Sett LMHT

Nội tại – Pit Grit (Gan Góc Đấu Trường)

ky nang sett lol

Heavy Hands: Sett sẽ đánh thường thay phiên bằng cả hai tay và gã luôn bắt đầu bằng Tay Trái của mình. Tốc độ đánh sẽ được tăng cho cả hai cú đấm từ hai tay.

  • Tay Trái: Gây sát thương như thường.
  • Tay Phải: Tấn công nhanh hơn và gây thêm 35 (+X) sát thương

Heart of the Half-Beast: Sett nhận thêm 0,25 hồi máu cho mỗi 5% đã mất.

skill sett lol

Sett sẽ tự động dùng Tay Trái nếu không ra đòn bằng Tay Phải sau 2 giây dùng Tay Trái. Tốc độ đánh của Tay Trái sẽ là tốc độ đánh bình thường của gã, còn tốc độ đánh của Tay Phải sẽ nhanh hơn 8 lần so với Tay Trái.

Còn nữa