(JBO Vietnam) Đội tuyển LMHT SKT T1 đã bắt đầu có những chuyển động ở giai đoạn tiền mùa giải 2020 sau khi nhận một kết cuộc thất bại đau đớn tại CKTG 2019. Họ tiếp tục hứng chịu thêm nỗi đau chảy máu lực lượng khi Khan, Clid, Huấn luyện viên, Mata… lần lượt ra đi. Thế nhưng đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới này vẫn có được nhiều động thái  tích cực trong giai đoạn chuyển nhượng tiền mùa giải LMHT 2020 này. Cùng xem động thái tích cực từ đội tuyển LMHT này nhé.

Wellcome Moon “Cuzz” Woo-chan

Bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của đội tuyển LMHT SKT T1 sau khi lần lượt mất đi những tuyển thủ LMHT tài năng là Cuzz. Tuyển thủ này đã chính thức gia nhập và thi đấu cho tuyển SKT cho mùa giải sắp đến và thời gian xa hơn nữa. Chỉ còn chờ đợi sự phê duyệt của ban tổ chức giải đấu thì tuyển thủ LMHT tài năng này sẽ chính thức xuất hiện dưới màu áo của đội tuyển LMHT SKT T1.

Như vậy là Cuzz – Cựu tuyển thủ đi rừng của Kingzone DragonX sẽ là cái tên thay thế cho Clid cho đội hình LMHT SKT trong mùa giải 2020. Tuyển thủ LMHT Cuzz là nhân tốt hạt nhân cho chức vô địch LCK 2017 của đội tuyển LMHT Kingzone DragonX. Giải đấu mà anh cùng đồng bọn đã đánh bại đội tuyển LMHT SKT T1 của quỷ vương Faker. Ngay sau đó, đội tuyển LMHT này còn giành thêm được chức vô địch LCK mùa xuân nhưng Cuzz chỉ là tuyển thủ dự bị của giải đấu này mà thôi.

Trở lại sau tiền mùa giải chuyển nhượng 2019 đầy biến động, Cuzz tiếp tục thể hiện tài năng khi trở thành nhân tố gánh team hàng đầu giúp cho đội tuyển của anh về đích ở vị trí số 3 chỉ sau DAMWON Gaming. Ở mùa giải vừa qua, Cuzz cùng với Clid của SKT, Tazan của Griffin luôn là những cái tên top đầu cho vị trí đi rừng. Điều mà khá nhiều người hâm mộ LMHT ngỡ ngàng về tuyển thủ này là việc anh chỉ mới sinh năm 1999 nhưng đã thi đấu chuyên nghiệp từ rất lâu rồi. Điều này khiến cho người hâm mộ LMHT thấy được sự nghiệp và phát triển của tài năng này còn rất dài trong thời gian tới, đặc biệt là xuất hiện trong đội hình của SKT T1.

Efforts – Tiếp tục gia hạn hợp đồng tại đội tuyển LMHT SKT

Tuyển thủ Efforts được xác nhận là tiếp tục gia hạn hợp đồng đến năm 2021. Đúng như dự đoán, mặc dù có màn trình diễn tương đối thiếu thuyết phục tại mùa giải 2019 thế nhưng ban huấn luyện vẫn đặt niềm tin vào tuyển thủ LMHT trẻ này để xây dựng nòng cốt cho đội tuyển trong tương lai.

JBO Vietnam