LMHT: Thông tin bản cập nhật 10.2 (P.2)

(JBO Vietnam) Mới đây thì thành viên của Riot Games đã bất ngờ hé lộ những thay đổi chính thức của phiên bản 10.2 và là một đòn giáng cực kì mạnh đối với những vị tướng hot của phiên bản 9.24. Sau đây là một số thay đổi đáng chú ý mà phiên bản cập nhật lần này mang đến cho người hâm mộ LMHT, cùng chờ xem những thay đổi này như thế nào nhé.

Sona

(E) Bản Nhạc Tốc Độ

  • Tốc độ di chuyển tăng thêm cho đồng minh tăng từ 10-14% (+3% với mỗi 100 SMPT) lên 10-16% (+4% với mỗi 100 SMPT).
  • Tốc độ di chuyển tăng thêm cho bản thân Sona tăng từ 10-14% (+3% với mỗi 100 SMPT) lên 25% (+4% với mỗi 100 SMPT).

Jinx

Nội tại Phấn Khích cũng kích hoạt khi Jinx giết được quái khủng.

Có thể thấy được rằng những thay đổi về sức mạnh nhìn chung là không quá lớn và hầu hết đều nhắm vào sát thương cơ bản, tăng thêm khả năng đi đường của một số vị tướng như Karma, Ziggs hay giúp cho những vị tướng như Lulu và Sona trở nên đa dụng hơn trước.

Draven cũng nhận được một ít thay đổi về sức mạnh của chiêu cuối ở những cấp độ sau sẽ khiến cho giai đoạn giữa và cuối trận của vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra thì những game thủ khi thấy được những nerf này có vẻ khá  “hả hê” khi mà những nerf giáng một đòn chí mạng vào sức mạnh của những vị tướng hot đang quá đỗi “ung thu” như ở thời điểm hiện tại.

Aphelios bị giảm sát thương của 2 dạng vũ khí là Calibrum và Severum sẽ khiến cho giai đoạn đầu trận của vị tướng này trở nên khổ sở hơn bởi đây là 2 dạng vũ khí đầu tiên mà Aphelios có thể sử dụng khi bắt đầu một trận đấu.

Trường hợp của Qiyana lại càng được người chơi ủng hộ hơn nữ khi đánh mạnh vào khả năng Đi rừng của cô ta. Mất đi 20% tốc độ đánh ban đầu của (W) sẽ khiến Qiyana không thể ăn bùa cũng như là quái rừng nhanh như trước nữa. Nếu nerf này thật sự xuất hiện thì khả năng cao Qiyana sẽ yếu hơn ở vị trí Đi rừng, hoặc tệ hơn là không thể Đi rừng được nữa.

Thấy được điều này thì người hâm mộ cũng không quên dành những lời trêu chọc đến “người con xa xứ” Giang “Jankos” Văn Cốt của G2 Esports bởi trong kì nghỉ vừa qua thì anh chàng này đã luyện tập con bài Qiyana rất nhiều.

Cộng đồng hả hê khi Riot nerf nặng Qiyana ở bản 10.2 - Công sức Jankos tập luyện đổ đi hết rồi - Ảnh 8.

Nerf này khá hợp lý dành cho Qiyana, tốc độ đánh bị giảm khiến cho khả năng dọn rừng và đánh tay đôi của cô ta bị giảm khá nhiều, cả hai thứ này là điều khiến cô ta mạnh trong tay người chơi chuyên nghiệp.

Cô ta vẫn là một con quái vật trong xếp hạng đơn ở đường giữa thôi, chiêu cuối, khả năng đảo đường và sức mạnh tổng thể của độ đa dụng của Qiyana quá mạnh để có thể bỏ qua.

Tất cả công sức Jankos tập luyện Qiyana coi như đổ xuống sông hết.

Và trên đây là một số thay đổi của phiên bản cập nhật 10.2 lần này.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam