(JBO Vietnam) Ngoài việc sắp ra mắt vị tướng LMHT là Aphelios thì bản cập nhật sắp đến còn khiến người hâm mộ LMHT trông chờ bởi sự chỉnh sửa vị tướng Diana. Dự kiến sao đợt chỉnh sửa này, Diana sẽ trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Cùng theo dõi những thay đổi về vị tướng này nhé.

Nội tại Gươm Ánh trăng

Đầu tiên là nội tại Gươm ánh trăng sẽ  thay đổi như sau: Diana nhận thêm tốc độ đánh và tăng dần theo cấp (+10% tốc độ đánh từ cấp 1- Tối đa 40% ở cấp 18). Sau khi dùng kĩ năng thì lượng tốc độ đánh sẽ tăng gấp 3 lần trong vòng 3s. Mỗi đòn đánh thứ 3 của vị tướng LMHT này sẽ lan sang các mục tiêu lân cận và gây thêm sát thương phép.

Hai chiêu thức E và R của Diana sẽ đổi chỗ và gia tăng thêm sức mạnh

Cụ thể là chiêu E giờ đây sẽ là chiêu cuối của vị tướng LMHT này trước kia. Diana đã trở thành hiện thân của báo thù, lướt đến kẻ địch và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu có hiệu ứng ánh trăng từ chiêu Q trước đó thì kĩ năng này sẽ được hồi lại ngay lập tức.

euro 2020 2021 live streaming

Chiêu R, sẽ là chiêu cuối của Diana, vị tướng LMHT này phát hiện và hút tất cả kẻ địch rồi làm chậm chúng 40% trong 2s. Điểm mới ở đây là nếu như cô ta hút được một hay nhiều hơn số đó thì Ánh trăng sẽ đổ xuống Diana trong vòng 1s gây sát thương phép ra xung quanh và sát thương sẽ được tăng thêm với mỗi đơn vị cô hút vào được. Nếu như người hâm mộ LMHT nào cho rằng việc đổi chỗ 2 kĩ năng này không tạo nên sự khác biệt là một sai lầm lớn.

Diana giờ đây càng về late càng khỏe, không chỉ combo mạnh mà còn đẩy đường nhanh, sát thương trên đòn đánh tốt. Và ngọc chinh phục sẽ là sự lựa chọn giúp cho vị tướng LMHT mạnh càng mạnh hơn tại phiên bản 9.24. Ngoài ra, vị tướng LMHT này càng ngàng càng trở nên cơ động chính vì thế nhiều khả năng sẽ được sử dụng tại vị trí rừng. Chắc hẳn đây sẽ là một sự lựa chọn mang đến nhiều bất ngờ với người chơi LMHT tại phiên bản 9.24 lần này. Cùng chờ và trải nghiệm vị tướng này nhé.

JBO Vietnam