(JBO Vietnam) Sau khi mùa giải 2019 chính thức khép lại, người hâm mộ LMHT tạm dừng với những trận đấu hấp dẫn. Không còn những pha xử lý mãn nhãn nhưng bù lại thị trường chuyển nhượng cũng như những câu chuyện bên lề LMHT cũng không kém phần hấp dẫn. Sau đây là tổng hợp những thông tin “nóng hổi” trong thời kì chuyển nhượng cuối mùa giải 2019 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tiếp theo

Sofm chính thức ra mắt Sunning Gaming

euro 2020 2021 live streaming

Sau rất nhiều lời đồn đoán thì vào ngày 16/12 vừa qua, thần rừng Việt Nam đã chính thức ra mắt đội tuyển Sunning Gaming. Đây là thông tin không quá bất ngờ nhưng dù sao thì giấy trắng mực đen vẫn khiến cho người hâm mộ LMHT Sofm yên tâm hơn. Và với thông bào này thì Sofm đã chính thức tìm được bến đổ mới tại LPL sau 4 mùa thi đấu cho LNG. Mặc dù thi đấu xuất sắc trong hầu hết các trận đấu tham gia nhưng thần may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh khi chưa một lần bước đến với CKTG và hy vọng tại mùa giải mới, trong màu áo của đội tuyển mới, Sofm sẽ có thể thực hiện được giấc mơ này.

Khan gia nhập FPX

Một thông tin khác vào ngày 17/12 thì tuyển thủ LMHT Khan cũng chính thức gia nhập FPX sau rất nhiều tin đồn. Cựu tuyển thủ của SKT được đánh giá là 1 trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Và không nghi ngờ gì khi anh được coi là sự bổ sung chất lượng cho đội hình được coi vốn đã mạnh mẽ của FPX.

Ngoài ra thì “bầy phượng hoàng” đã gia hạn hợp đồng với tuyển thủ LMHT Gimgoom mặc dù tuyển thủ này không được đánh giá cao với Khan, nhưng với kĩ năng cá nhân cùng với việc thi đấu an toàn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho FPX cho mùa giải mới.

Còn nữa