(JBO Vietnam) Sau khi mùa giải 2019 chính thức khép lại, người hâm mộ LMHT tạm dừng với những trận đấu hấp dẫn. Không còn những pha xử lý mãn nhãn nhưng bù lại thị trường chuyển nhượng cũng như những câu chuyện bên lề LMHT cũng không kém phần hấp dẫn. Sau đây là tổng hợp những thông tin “nóng hổi” trong thời kì chuyển nhượng cuối mùa giải 2019 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tiếp theo

Liên đoàn Esports thế giới chính thức được thành lập

euro 2020 2021 live streaming

Vào ngày 16/12, liên đoàn Esports thế giới chính thức được thành lập. Đây là lần đầu tiên Esports có một liên đoàn thế giới, điều này đánh dấu cột mốc mới cho sự phát  triển của thể thao điện tử. Mục tiêu của liên đoàn này là phát triển một môi trường thể thao lành mạnh và bền vững cho tất cả các cá nhân tổ chức tham gia. Liên đoàn đã bắt đầu xây dựng hệ thống phát triển Esports thông qua việc hợp tác chặc chẽ với các tổ chức và các tập đoàn lớn. Hai nguồn lớn nhất của họ là Tencent và Riot games sẽ giúp liên đoàn này sớm gây ảnh hưởng lên cộng đồng  game thủ và người chơi Esports.

Uzi vượt mặt giới Showbit khi đứng đầu hạng mục Weibo 2019 Award Ceremory

Giải thưởng Weibo 2019 Award Ceremory đã chính thức khởi động để có thể tìm được những cá nhân tổ chức có sự ảnh hưởng lớn trong mạng xã hội Weibo trong năm 2019 vừa qua. Những cái tên được đề cử không chỉ là ca sĩ, tài tử mà còn là các tuyển thủ Esports chuyên nghiệp. Đặc biệt Uzi của RNG đang có 5 triệu phiếu bầu, bỏ xa các ca sĩ khác. The Shy của Invictus Gaming xếp ở vị trí thứ 5 với hơn 1 triệu phiếu bầu. Bên cạnh đó là FPX đang xếp ở vị trí thứ 3 ở hạng mục dành cho tổ chức.

JBO Vietnam