(JBO Vietnam) Như vậy là mùa giải 9 đã kết thúc, người hâm mộ LMHT sẽ bước vào phiên bản 9.23 – Phiên bản LMHT tiền mùa giải mới với rất nhiều những thay đổi với việc định hướng lối chơi trong một thời gian dài sắp tới. Các thay đổi này liên quan đến rồng, quái vật, trang bị và ngọc bổ trợ cùng với rất nhiều tướng khác nhằm đem đến 1 mùa giải 2020 một cách mới mẻ hơn. Để có một cái nhìn chính xác người chơi LMHT cần tham khảo cụ thể về những thông tin cập nhật tiền mùa giải 2020.

Tiếp theo

Trang bị hỗ trợ

Nếu như ở mùa trước người chơi LMHT có thể trang bị được 3 món trang bị hỗ trợ thì bây giờ sẽ có 4 trang bị cho hỗ trợ: 2 trang bị hỗ trợ cận chiến và 2 trang bị hỗ trợ cho đánh xa. Mỗi trang bị sẽ có 3 trang bị nâng cấp sẽ là nâng cấp miễn phí dựa theo bạn hoàn thành nhiệm vụ hay không.

Lưỡi gươm đoạt thuật

Về cơ bản bạn sẽ được khoác một hình biểu tượng mới, kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng cũng như hội chiêu sau khi nâng cấp. Bù lại bạn được cộng thêm nhiều vàng hơn và cho một chút xíu máu để chống chịu. Đây là trang bị cần thiết cho tướng phép hỗ trợ tầm xa.

Liềm ma

Đây là trang bị hỗ trợ mới dành cho các tướng tấn công vật lý tầm xa tương tự như Lưỡi gươm đạo thuật. Trang bị này cộng cho bạn sức mạnh công kích thay cho phép. Những vị tướng đường dưới sẽ rất thích hợp cho trang bị Liềm ma này.

Cả 2 trang bị đều là sự lựa chọn cho các vị tướng cận chiến nhưng chia ra làm 2 loại là vật lý và phép.

Khiên cổ vật – Đây là trang bị dành cho những vị tướng phép

Giáp thép – Là trang bị dành cho những vị tướng vật lý

Và đó là tất cả những thay đổi giai đoạn tiền mùa giải 2020.

JBO Vietnam