(JBO Vietnam) Sau hơn một năm ấp ủ cho quá trình phát triển, vị tướng LMHT Aphelios chính thức được ra mắt với bộ kĩ năng mang tính đột phá và thử thách bậc nhất LMHT. Aphelios giờ đây đã kết hợp sức mạnh của 5 loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại vũ khí lại có lối chơi, tính năng riêng biệt. Các cơ chế mới cùng với giao diện khiến cho người chơi Aphelios hoàn toàn khác biệt với 147 vị tướng còn lại của LMHT. Cùng xem những điểm mới về vị tướng này nhé.

Vị tướng LMHT Aphelios có những đặc điểm gì?

Vị tướng LMHT Aphelios chỉ có duy nhất 3 kĩ năng Q,W,R. Ngoài ra chúng được nâng cấp tự động khi đến cấp độ yêu cầu. Vì vậy các điểm kĩ năng đó sẽ được vị tướng LMHT Aphelios sử dụng để tăng sức mạnh thông qua sức mạnh công kích, sức mạnh xuyên giáp. Bên cạnh 2 năng chính là Q và R, vị tướng LMHT Aphelios còn có thể sử dụng W để có thể thay đổi qua lại 2 loại vũ khí chính và phụ.

Tuy nhiên vị tướng LMHT này không thể tự chọn vũ khí mà mình mong muốn. Cơ chế đổi vũ khí hoàn toàn dựa trên lượng nguyện đạn đang sử dụng. Khi vũ khí hết nguyện đạn thì tự động vào hàng chờ để đổi chổ cho các vũ khí khác lên. Chính vì cơ chế và các hoạt động mới lạ nên vị tướng LMHT Aphelios cũng sở hữu giao diện người dùng cực kì đặc biệt giúp người dùng có thể nắm bắt chi tiết hơn những thay đổi của nó đang diễn ra.

Vũ khí chính và số lượng nguyện đạn còn lại của vũ khí đó. Kĩ năn Q của vũ khí chính. Vũ khí phụ và số lượng nguyện đạn của vũ khí đó. Vũ khí tiếp theo mà bạn nhận được khi vũ khí chính và phụ hết nguyện đạn là chiêu cuối – Ánh trăng dẫn lối. Sở hữu bộ sưu tập 5 bộ vũ khí nên vị tướng LMHT Aphelios  cũng có đến 5 kĩ năng Q. Mỗi kĩ năng Q lại gây sát thương và hiệu ứng khác nhau dựa trên vũ khí phụ mà vị tướng LMHT Aphelios  đang sở hữu.

Chiêu cuối của vị tướng LMHT Aphelios có tên là Ánh trăng dẫn lối. Vị tướng LMHT Aphelios sẽ bắn ra một quả bom ma thuật từ ánh trăng sẽ phát nổ khi gặp mục tiêu đầu tiên và gây sát thương đối với những mục tiêu xung quanh. Sau đó vị tướng LMHT Aphelios được nối bằng những đòn đánh thường được cường hóa lên tất cả mục tiêu chịu ảnh hưởng bởi vụ nổ. Bây giờ thì đến với 5 loại vũ khí của vị tướng LMHT Aphelios này nhé.

JBO Vietnam