(JBO Vietnam) Đây là giai đoạn hết sức quan trọng với các đội tuyển trong mùa giải mới khi họ có thể chuẩn bị cho mình những cái tên phù hợp với đội hình ở mùa giải mới. Và liên tục là những “bom tấn” xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng của VCS.

Evos Esports đón hỗ trợ mới

Sau một mùa giải thành công khi giúp Fap TV trụ hạng thì hỗ trợ Trần “BIE” Đức Hiếu đã quyết định gia nhập Evos Esports. Tuyển thủ sinh năm 1999 là một trong những cái tên khá nổi bật của đội tuyển Fap TV trong mùa giải vừa qua. Tuyển thủ LMHT này cũng được đánh giá cao về mặt kĩ năng. Tại mùa xuân 2019, BIE và người chơi xạ thủ với mình đã tạo nên một bộ đôi khá ưng ý cho Evos, với sự bổ sung này thì Esports nhiều khả năng sẽ xây dựng đội hình xoay quanh người chơi xạ thủ ở mùa giải 2020. Tuy nhiên để có thể quay lại ngai vàng thì Evos cần nhiều hơn những cái tên chất lượng. Và chúng ta cùng chờ xem cái tên nào sẽ cập bến Evos tiếp theo nha.

Yoshino chia tay Gam Esports

Bên cạnh đó thì Yoshino – tuyển thủ đường trên đã chính thức nói lời chia tay Gam Esports sau một năm gắn bỏ. Với hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng chuẩn bị cập bến GAM Esports thì việc Yoshino có cơ hội thi đấu ngày càng trở nên ít hơn. Cộng thêm những mâu thuẫn hiện tại thì tuyển thủ LMHT Yoshino chấm dứt hợp đồng với nhà vô địch VCS mùa hè năm 2019 cũng là điều hoàn toàn cần thiết và tốt cho cả 2 bên.

Cerberus chính thức góp mặt tại VCS 2020

Vào ngày 11/12, vòng thăng hạng mùa xuân của VCS đã chính thức diễn ra với 4 đội tuyển khác nhau để có được 2 tấm vé thăng hạng mùa xuân 2020. Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên thì cái tên thứ nhất thăng hạng và tham gia thi đấu tại VCS mùa xuân 2020 đó chính là Cerberus. Điều này là hoàn toàn xứng đáng khi họ thể hiện sức mạnh vượt trội với 6 ván thắng liên tiếp trước các đối thủ. Với những chiến thắng áp đảo này, người hâm mộ LMHT của đội tuyển này hoàn toàn có thể an tâm cho một mùa giải đầy khởi sắc so với các mùa giải trước.

Trên đây là những thông tin chuyển nhượng của VCS cho giai đoạn chuẩn bị mùa giải 2020.

JBO Vietnam