(JBO Vietnam) Trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới thì LMHT có rất nhiều sự kiện khác nhau diễn ra. Sau đây là những sự kiện nóng hổi của LMHT trong thời gian vừa qua.

Phần trước

Tuyển thủ LMHT Slayder tiếp tục ở lại Team Flash

Trong tuần vừa qua, team Flash đã chính thức công  bố xạ thủ cho mùa giải 2020, cụ thể sau nhiều tin đồn đoán, team Flash đã chính thức giữ chân được xạ thủ Slayder. Đây là thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ của đội tuyển LMHT Flash trước mùa giải mới.

Trong mùa giải 2019 vừa qua, Slayder là cái tên cực kì quan trọng trong sơ đồ chiến thuật mà ban huấn luyện của Team Flash đề ra khi họ cán đích của VCS ở vị trí thứ 3. Đó cũng là lý do mà ban huấn luyện Team Flash có thể xây dựng đội hình xoay quanh lối chơi của anh.

Bên cạnh đó là việc Ban huấn luyện của Team Flash tái kí hợp đồng thành công với tuyển thủ LMHT CBL. Đây được coi là bước đi không ngoan của Team Flash khi mùa giải vừa qua màn trình diễn của CBL là rất ấn tượng. Thêm vào đó là việc anh rất hiểu lối chơi của Slyder sẽ giúp ích rất nhiều cho đội tuyển ở mùa giải đến.

Lịch cập nhật phiên bản 2020

Trong tuần vừa qua thì Riot games đã chính thức công bố thời gian dự kiến các bản update trong năm 2020. Cụ thể mỗi tháng sẽ có tối thiếu 2 bảng cập nhật  và được cập nhật vào giai đoạn giữa tuần. Tổng cộng sẽ có khoảng 25 bản cập nhật trong năm 2020. Tuy nhiên lịch cập nhật này chỉ áp dụng cho các sever do Riot games trực tiếp quản lý, còn các sever do Garena phát hành có thể trễ hơn vài ngày. Và phiên bản cập nhật đầu tiên của năm 2020 là 10.1 được dự kiến sẽ tiến hành vào ngày 8/1.

Kết quả Kespa Cup 2019

Các ông lớn tại LCK dễ dàng đi tiếp tại giải đấu Kespa Cup 2019. Kespa Cup đã chính thức khởi tranh vào ngày 23/12 vừa qua. Và sau 4 trận đấu ở giai đoạn vòng loại thì phần thằng đều giành cho các đội tuyển mạnh hơn. Và cùng chờ đợi những thông tin hấp dẫn khác của giải đấu này nhé.

Phần sau