(JBO Vietnam) Như vậy là trong thời gian sắp tới, LMHT Tốc chiến sẽ chính thức ra mắt. Và đây sẽ là tựa game cạnh tranh với ngôi vị hàng đầu cho game moba mobile hot nhất hiện nay là Liên quân Mobile. Bên cạnh đó còn chưa kể đến nhiều tựa game moba khác đang được nhiều người chơi Việt Nam ưa thích. Liệu khi LMHT Mobile ra mắt thì Liên quân Mobile có đánh mất vị thế của mình hay không?

Liên quân Mobile là gì?

Đầu tiên người hâm mộ LMHT Tốc chiến cần biết, Liên quân mobile là tựa game moba về di động hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Liên quân Mobile với 10 triệu lượt tải xuống, 3 triệu lượt đánh giá và luôn nằm trong top đầu ứng dụng trên mọi phiên bản. Được tencent phát hành toàn cầu và được Garena phát hành với cái tên Liên quân Mobile. Trò chơi đã chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi với đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn mà không quá khó để làm quen cùng với đó là các giải đấu được tổ chức với quy mô lớn và vô cùng đẳng cấp.

Dù cho mảnh đất game moba mobile không chỉ có mình Liên quân Mobile nhưng cho đến nay bản thân trò chơi vẫn luôn được giữ ở vị trí độc quyền. Thế nhưng khi tựa game LMHT Tốc chiến được ra mắt thì tựa game này sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đầu tiên hãy nhận định những điểm lợi của LMHT Tốc chiến khi được ra mắt nào.

 

Lợi  thế của LMHT Tốc chiến

LMHT Tốc chiến sẽ có một lượng người chơi không nhỏ từ LMHT PC

Đây là điều chắc chắn khi trò chơi LMHT đã trở thành tựa game moba trên PC thành công nhất trong lịch sử game của Riot trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Sau 10 năm phát hành thì LMHT chưa có dấu hiệu giảm đi với gần 150 vị tướng ra mắt, hệ thống xếp hạng và bản đồ liên tục được cập nhật và đổi mới theo từng năm. Chính vì những thành công quá lớn của LMHT nên tựa game LMHT Tốc chiến cũng không cần phải làm gì quá nhiều để sao chép các thành công sang một phiên bản smartphone mà thôi.

Đọc tiếp tại đây