(JBO Vietnam) Như vậy là trong thời gian sắp tới, LMHT Tốc chiến sẽ chính thức ra mắt. Và đây sẽ là tựa game cạnh tranh với ngôi vị hàng đầu cho game moba mobile hot nhất hiện nay là Liên quân Mobile. Bên cạnh đó còn chưa kể đến nhiều tựa game moba khác đang được nhiều người chơi Việt Nam ưa thích. Liệu khi LMHT Mobile ra mắt thì Liên quân Mobile có đánh mất vị thế của mình hay không?

Tiếp theo Phần trước

LMHT Tốc chiến mở đầu với 40 vị tướng và còn nhiều hơn nữa. Bản đồ tương đối giống với bản PC cùng với hệ thống ngọc và trang bị đa dạng. Nếu như các game Moba khác phải vất vả trong thời gian đầu ra mắt thì dường như LMHT Tốc chiến  sẽ trải qua điều đó rất dễ dàng từ cơ sở dữ liệu game sẵn có từ tựa game mẹ cùng một lượng người chơi hùng hậu. Chắc chắn rất nhiều người không có quá nhiều thời gian để trải nghiệm trò chơi LMHT trên máy tính nữa và giải pháp chơi trên điện thoại với tựa game LMHT Tốc chiến là sự lựa chọn quá tuyệt vời.

Tốc chiến sẽ chính thức do Riot game phát hành

 

Đó là tuyên bố và cam kết của Riot game cho dự án của họ trong năm 2020 trong đó có LMHT Tốc chiến. Bằng chứng là họ đã cho thấy sự hiện diện của mình tại Singapo và sắp đến sẽ là trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rõ ràng thì tựa game nào mà được chính “cha đẻ” của nó phát hành sẽ có nhiều động thái quan tâm và chăm chút hơn khi thông qua một nhà phát hành thứ 3 phải không nào? Riot game với những game thành công hàng đầu thế giới, đặc biệt là LMHT thì việc cho ra mắt và thành công LMHT Tốc chiến thật sự không có gì quá khó khăn.

Đọc tiếp tại đây