(JBO Vietnam) Đâu sẽ là những vị tướng hot sau khi ra mắt phiên bản LMHT Tốc chiến? Đây là một câu hỏi mà chắc hẳn là người hâm mộ LMHT Tốc chiến rất quan tâm trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Tiếp theo

Teemo

Vị tướng tiếp theo, cũng là biểu tượng của LMHT trong thời kì đầu ra mắt đó chính là Teemo. Sở hữu kĩ năng vô cùng dễ sử dụng với một chiêu thức nội tại gây sát thương theo thời gian trong lối đánh. Teemo sẽ vô cùng nguy hiểm và gây ức chế lên những người chơi mới cũng như là chưa có kĩ năng cao. Về cơ bản, chỉ cần ăn một cái mù của Teemo là bạn sẽ không thể gây sát thương bằng đòn đánh thường. Không thể farm, không thể trao đổi dame có lợi đối với đối thủ được rồi phải không nào. Và hơn nữa là việc chủ quan khi không có nhiều người chơi lên những trang bị phá nấm, đặc biệt là những người mới chơi. Bạn chỉ cần ung dung thả bẫy trên bản đồ và đợi chúng dẫm phải mà thôi.

Yasuo

Vị tướng này không dễ chơi trên phiên bản LMHT Tốc chiến, thế nhưng bạn không thể bỏ qua nếu như muốn làm quen và có được thứ hạng cao ở tựa game này. Bởi đơn giản thì cái tên Yasuo quá đặc biệt với người chơi LMHT cho dù có xuất hiện ở mobile hay là PC. Đây là vị tướng sở hữu kĩ năng cơ động với những đường kiếm lả lướt, chặn mọi kĩ năng của đối phương và cuối cùng là chiêu cuối với khả năng kết liễu mọi đối phương trong trạng thái hất tung. Yasuo sẽ mang đến một lối đánh moba đẹp mắt trên điện thoại. Và tất nhiên là khả năng cao việc sử dụng vị tướng này sẽ được tối giản hơn trên các phím bấm điện thoại nhưng không hề dễ. Nhưng nếu như lỡ trót “đam mê” Yasuo phiên bản PC rồi thì ngại gì mà không tập luyện vị tướng này ở một phiên bản khác.