(JBO Vietnam) Như vậy là bản cập nhật tiền mùa giải LMHT 2020 đã chính thức đổ bộ với những thay đổi lớn liên quan đến rồng nguyên tố, trang bị và cả ngọc bổ trợ. Tất cả những thay đổi đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến meta cũng như sức mạnh của tướng ở bản cập nhật này. Và sau đây là TOP 5 vị tướng mạnh đáng được sử dụng tại phiên bản LMHT 9.23 lần này.

Vị tướng LMHT: Ekko

Đứng đầu bản xếp hạng LMHT 9.23 là cậu bé đảo lộn thời gian Ekko với 51,37% tỉ lệ thắng/13% tỉ lệ bình chọn. Theo như những người chơi LMHT đánh giá thì Ekko ở thời điểm hiện tại không phải là một sự lựa chọn quá hoàn hảo nhưng cậu ta lại là sự lựa chọn khá an toàn và mang lại sự hiệu quả cao.

Không chỉ có bộ kĩ năng cơ động, gây khó chịu cho đối phương mà vị tướng LMHT này còn có khả năng dồn combo cực mạnh với một lượng sát thương rất là lớn. Ở meta mới, Ekko hoàn toàn phù hợp và đánh bay mọi vị tướng thuần rừng khác ở leo được vị trí top 1 với bản ngọc hắc ám. Những trang bị cơ bản mà người chơi LMHT có thể lên cho Ekko đi rừng phù phép thần vọng, mủ phù thủy.

Một điều nữa, sở dĩ vị tướng LMHT này sử dụng nhiều tại bản cập nhật lần này là khi anh ta đang sở hữu bộ trang phục đắt và đẹp nhất.

Vị tướng LMHT Lee Sin

Vị trí thứ 2 không ai khác ngoài Lee Sin – Một vị trí rừng vô cùng mạnh mẽ với ngọc chinh phục. Có thể nói sau bản cập nhật 9.19 thì sức mạnh của vị tướng LMHT này không hề lay chuyển với những người có kĩ năng tốt thì việc bạn gây hiệu ứng trong một ván đấu không phải là một vấn đề quá khó.

Tỉ lệ thắng của Lee Sin chinh phục đang ở ngưỡng 49,27% trên tổng số 36,42% tỉ lệ chọn. Đây là một con số quá khủng khiếp với một vị tướng đi rừng ở bản cập nhật 9.23. Nói đến Lee Sin thì người chơi LMHT nghĩ ngay đến một con quái vật sở hữu bộ kĩ năng vừa có sát thương diện rộng vừa có sát thương một mục tiêu.

Không chỉ vậy, ngọc chinh phục tiền mùa giải LMHT 2020 còn khiến cho nhiều người đảo điên, trong đó không ngoại trừ Lee Sin. Lý do khiến cho ngọc chinh phục được ưa chuộng như vậy là khả năng tích cộng dồn cực nhanh khi mỗi kĩ năng trúng tướng địch đều cho 2 điểm cộng dồn. Chính vì vậy mà Lee Sin như hổ mọc thêm cánh ở thời điểm hiện tại.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam