(JBO Vietnam) Như vậy là bản cập nhật tiền mùa giải LMHT 2020 đã chính thức đổ bộ với những thay đổi lớn liên quan đến rồng nguyên tố, trang bị và cả ngọc bổ trợ. Tất cả những thay đổi đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến meta cũng như sức mạnh của tướng ở bản cập nhật này. Và sau đây là TOP 5 vị tướng mạnh đáng được sử dụng tại phiên bản LMHT 9.23 lần này.

Tiếp theo phần trước

Vị tướng LMHT: Kai’sa

Tiếp đến là vị tướng LMHT Kai’sa – vị xạ thủ khá hot từ khi ra mắt tại đấu trường LMHT. Với bộ kĩ năng đa dụng cao, với kĩ năng được dồn dame mạnh mẽ từ giữa cho đến cuối game, Kai’sa trở thành cơn ác mộng của đối phương nếu như để cô nàng này ăn mạng. Và xanh trong giai đoạn đầu ván đấu và kết hợp với sát thương hỗn hợp thì đối thủ phải đầu tư rất nhiều những trang bị phòng thủ để có thể ứng phó với cô nàng này nếu như không muốn bị hạ gục một cách nhanh chóng.

Đến với phiên bản cập nhật tiền mùa giải LMHT 9.23, Kai’sa một lần nữa nổi lên như một vị thần với 48,2% thắng trên 40% tỉ lệ bình chọn. Bản ngọc mà người chơi Kai’sa thuần thục chọn ở vị trí hiện tại sẽ là sẵn sàng tấn công để gia tăng khả năng sát thương. Đừng ngần ngại mà không chọn vị tướng LMHT Kai’sa để có những chiến thắng tiếp theo trong hành trình thách thức của mình.

Vị tướng LMHT Senna

Đứng ở vị trí thứ tư là Senna – vị tướng mới của LMHT. Với một tiểu sử vô cùng bi thương, vị tướng LMHT này xuất hiện trong ĐTCL với một sự mạnh mẽ trên lý thuyết lẫn thực tế.

Với bộ kĩ năng của mình thì Senna có thể hỗ trợ đồng đội cũng không kém cạnh bằng hồi máu, ngụy trang và khả năng tạo khiên toàn bộ. Cô nàng này có thể thích nghi với nhiều lối chơi từ tập trung gây sát thương đến tận dụng đa năng để có thể hỗ trợ đồng đội. Cùng nội tại tích lũy linh hồn, thời gian chiến đấu càng dài thì Senna càng trở nên nguy hiểm. Chính vì thế ở thời điểm hiện tại thì vị tướng LMHT này đang có 51% tỉ lệ thắng và nổi bật hơn rất nhiều đối với những vị tướng hỗ trợ khác.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam