(JBO Vietnam) Như vậy phiên bản 10.2 đã chính thức ra mắt với sự suy giảm sức mạnh đáng kể của Aphelios cùng với đó là sự tăng giảm sức mạnh của rất nhiều vị tướng khác. Điều này khiến cho không ít người chơi đặt câu hỏi chơi tướng gì để có thể mạnh tại phiên bản này? Sau đây là một số vị tướng có thể giúp người chơi LMHT có được một thứ hạng cao tại phiên bản 10.2 hiện tại.

Đường trên SETT

Tại đường trên là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với người chơi LMHT trong thời gian gần đây là SETT. SETT được đánh giá là một trong số những vị tướng có tỉ lệ thắng ổn định trong thời gian gần đây và sự lựa chọn của nhiều người trong thời điểm hiện tại. SETT thể hiện được mình là vị tướng nằm trong TOP các sự lựa chọn đường trên với xu hướng thiên về sát thương trong giao tranh. Ở vị tướng LMHT này có nhiều ưu điểm như lượng sát thương tốt, khả năng chống chịu rất khó tin nhờ chiêu W và chiêu cuối R. Thế nhưng vị tướng này vẫn tồn tại một vài điểm yếu như kém cơ động và dễ bị thả diều ở giai đoạn đầu trận và cũng cần có trang bị mới có thể phát huy được hết sức mạnh của mình.

Mặc dù không được đánh giá cao về khả năng thú vị đối với các vị tướng cùng ra mắt nhưng cái mà vị tướng LMHT này có được chính là sự ổn định. Bằng chứng là Sett đang sở hữu vị trí top 1 sự lựa chọn đường trên với 54% tỉ lệ thắng trong các ván đấu. Và may mắn sao khi vị tướng này chưa bị Riot games sờ đến hay có chỉnh sửa gì đến trong phiên bản 10.2 này. Thế nên người chơi cứ yên tâm sử dụng vị tướng này trong thời gian tới nhé.

Xạ thủ Draven

Vị tướng LMHT Aphelios bị giảm sức mạnh khiến cho nhiều vị tướng xạ thủ khác được chú ý hơn, và một trong số những vị tướng đó chính là Draven. Ở phiên bản này chiêu cuối của hắn ta sẽ được tăng sát thương giúp cho khả năng dứt điểm của vị tướng này được tăng lên rất nhiều. Bản chất Draven là vị tướng xạ thủ rất cần những mạng hạ gục để có thể kích hoạt nội tại giúp tiêu diệt đối thủ nhờ lượng vàng cộng thêm. Chính vì thế mà đợt tăng sức mạnh lần này dù rất nhỏ nhưng lại tăng sự hữu ích không kém cho vị tướng này.