(JBO Vietnam) Như vậy phiên bản 10.2 đã chính thức ra mắt với sự suy giảm sức mạnh đáng kể của Aphelios cùng với đó là sự tăng giảm sức mạnh của rất nhiều vị tướng khác. Điều này khiến cho không ít người chơi đặt câu hỏi chơi tướng gì để có thể mạnh tại phiên bản này? Sau đây là một số vị tướng có thể giúp người chơi LMHT có được một thứ hạng cao tại phiên bản 10.2 hiện tại.

 Tiếp theo

Đường giữa hoặc đường dưới Ziggs

Cái tên tiếp theo ở vị trí này thường là những cái tên ở vị trí đường giữa, thế nhưng nhờ được tăng sức mạnh cực khủng trong thời gian gần đây nên vị tướng LMHT Ziggs có thể đi được cả đường giữa lẫn đường dưới. Cụ thể vị tướng LMHT này được tăng sát thương trong các cú bom nẫy của chiêu Q, W nẩy đi xa hơn và bãi mìn E tăng thêm nhiều khả năng làm chậm. Chỉ cần nhiêu đấy thôi cũng đủ khiến cho vị tướng lMHT này trở lại một cách mạnh mẽ trong phiên bản này.

Ziggs về cơ bản là một vị tướng sát thương cấu rỉa với bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu ngắn và tầm quăng bom xa và khả năng đẩy trụ tốt với đặc tính phá hủy trụ đối phương rất nhanh với chiêu thức W. Hiện nay người chơi LMHT sử dụng Ziggs phiên bản Thiên thạch bí ẩn như một vị pháp sư đường giữa hoặc nâng cấp băng giá để có thể đi đường dưới.

Đi rừng Trundle

Vị tướng quốc vương này dường như đã ngủ đông khá lâu và đây là phiên bản mà hắn ta sẽ thức giấc để lấy lại vị thế đã mất của mình. Trundle vốn là một vị đấu sĩ đường trên rồi chuyển xuống vị trí đi rừng để cuối cùng phải mất tích vì không có chỗ đứng trong meta đi rừng các phiên bản vừa qua. Thế nhưng, giờ đây sau phiên bản 10.2 vị tướng LMHT này sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi khả năng tăng tốc và tỉ lệ làm chậm trong các chiêu thức của Trundle được quan tâm nhiều. Đây cũng là hai yếu tố then chốt giúpc Trendle sẽ đi rừng tốt và có thể đi gank một cách hiệu quả hơn.

Hỗ trợ Karma

Cuối cùng sẽ là vị trí hỗ trợ dành cho vị tướng Karma – cô nàng gây sát thương tốt hơn trước khi W và Q đều được tăng nhẹ sát thương ở phiên bản 10.2 này. Điều này giúp cho Karma có thể dễ dàng Spam skill để có thể cấu rỉa mục tiêu tốt hơn. Bên cạnh Karma thì Lulu cũng là một phiên bản hỗ trợ tốt tại phiên bản lần này. Thế nhưng muốn chứng tỏ đẳng cấp của mình ở trình độ cao hơn thì nên chọn vị tướng LMHT Karma.

Và trên đây là 5 cái tên với 5 vị trí sẽ xuất hiện và trở lại mạnh mẽ trong phiên bản lần này. Bên cạnh đó sẽ là sự bá đạo khi sử dụng những vị tướng trên vào đấu hạng tại phiên bản 10.2. Chúc các bạn có một phiên bản thành công.

JBO Vietnam