(JBO Vietnam) Nâng cao thứ hạng rank vào giai đoạn cuối mùa là một vấn đề thu hút rất nhiều người hâm mộ LMHT. Để có thể cày rank cuối mùa một cách thần tốc ngoài việc sở hữu kĩ năng tốt thì bạn cần có một chiến thuật thi đấu cụ thể. Và sau đây là Top 7 bí kiếp của chuyên gia giúp bạn leo rank thần tốc trong LMHT.

Tiếp theo

Sử dụng các set game

euro 2020 2021 live streaming

Những chuyên gia khuyên người chơi nên chia quá trình leo rank của mình thành 3-5 set game tùy thuộc vào thời gian mà bạn có. Giống như là chuổi Bo3 hay Bo5 trong những cuộc thi đấu hay đánh giải. Sử dụng cách này bạn sẽ đánh giá được hiệu suất leo rank của bản thân. Nếu bạn thắng hầu hết các trận đấu, hãy bắt đầu đánh thêm một set khác. Ngược lại nếu như bạn để thua quá nửa trận đấu trong một set thì đã đến lúc bạn nên tạm nghỉ giải lao một lúc. Điều quan trọng là bạn nên tạo khoảng cách thời gian với set game không tốt đó và có thời gian để chuẩn bị tinh thần trước khi leo rank lại.

Leo rank vào những khoảng thời gian tối ưu

Chơi đúng thời điểm trong ngày là chìa khóa thành công mà không phải ai cũng nắm rõ. Cac chuyên gia nhấn mạnh rằng bạn không nên chơi vào khoảng thời gian 3h sáng và 9h sáng vì dễ gây ra cảm giác mất ngủ, mệt mỏi, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng  đến phong độ của bạn.

Thêm vào đó, chơi vào thời gian này sẽ khiến cho bạn có nguy cơ gặp những người đồng đội đang rơi vào trạng thái mất ngủ hay uể oải. Vì nhiều nguyên nhân mà đôi khi bạn phải tranh thủ thời gian để leo rank vào bất kì thời gian nào bạn rảnh, nhất là vào khoảng thời gian mùa giải sắp kết thúc như thời gian gần đây. Việc sắp xếp thời gian và chơi theo một kế hoạch hợp lý sẽ giúp cho bạn dễ dàng đạt được thứ hạng rank như ý muốn.

Còn tiếp