(JBO Vietnam) Nâng cao thứ hạng rank vào giai đoạn cuối mùa là một vấn đề thu hút rất nhiều người hâm mộ LMHT. Để có thể cày rank cuối mùa một cách thần tốc ngoài việc sở hữu kĩ năng tốt thì bạn cần có một chiến thuật thi đấu cụ thể. Và sau đây là Top 7 bí kiếp của chuyên gia giúp bạn leo rank thần tốc trong LMHT.

Tiếp theo

Kiểm soát rủi ro In – Game

Đến cuối mùa giải bạn nên chơi trong nhất quán và những lúc cảm giác thoải mái nhất. Điều này có nghĩa là không nên nghiêng về thi đấu trình diễn hay việc làm đẹp cho các chỉ số thay vì đập nhà chính để có thể kết thúc ván đấu. Bạn cần biết rằng, bất cứ một sái sót nào cũng đều khiến cho bạn trả một cái giá rất đắt đó là thua cuộc.

Đôi khi bạn cần phải chơi ích kỉ

LMHT là một môn thể thao đồng đội nhưng đôi khi bạn cần chơi theo một cách cá nhân hay ích kỉ. Đừng có thói quen hi sinh bản thân cho đồng đội quá nhiều, đặc biệt là khi bạn chơi cho mình vị trí hỗ trợ. Nhiều lúc việc bạn có giá trị nhiều hơn cho team nếu như còn sống thay vì là lăn sả cho những gì bạn nghĩ là xứng đáng. Trừ khi đồng đội đang là người nắm giữ sát thương lớn hay là người có yếu tố lật kèo cho team. Còn không thì hãy ưu tiên cho việc bảo vệ chính mình.

Chấp nhận khi nào nên được đồng đội gank

Người chơi LMHT nào cũng muốn mình là người gánh team và đưa team tới với chiến thắng. Tuy nhiên việc gánh hay được gánh thì đều nhận được số điểm như nhau nên có đôi lúc bạn cần phải chấp nhận mình là cục tạ của team. Trong các trận đấu, khi bạn chết quá nhiều hay là bạn bị thua đường từ quá sớm, đừng vội nghĩ đến việc đầu hàng. Bạn chơi tệ, không đồng nghĩa với người đồng đội của bạn cũng thế. Nếu các lane khác vẫn ổn thì bạn nên hạn chế cho việc bỏ mạng để nuôi hy vọng lật kèo từ những người đồng đội.

Bạn có thể chuyển hướng sang lên các thiết bại tank để có thể tăng sức chống chịu cho team hoặc có thể chuyển sang chơi như một người chơi hỗ trợ.

Hiện tại bạn đã đạt được mức rank như mong muốn của mùa giải 2019 này hay chưa? Nếu chưa thành hãy áp dụng ngay các kinh nghiệm trong bài viết này xem thử thứ hạng của bạn có được của thiện không nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam