(JBO Vietnam) Tại phiên bản cập nhật mới đây nhất, Riot game đã đưa ra khá nhiều bản chỉnh sửa để có thể cân bằng tướng trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Không những thế thì những trang bị cũng như rồng nguyên tố, tài nguyên rừng, cũng như thay đổi địa hình cũng khiến cho cặp đôi Bot lane trở nên khó khăn. Ngoài ra còn là việc xuất hiện những cái tên phi truyền thống ở khu vực này khiến cho khó khăn càng trở nên khó khăn.  Sau đây là Top những bộ đôi đường dưới được tận dụng nhất hiện tại.

Kai’sa và Leona

euro 2020 2021 live streaming

Đi đầu danh sách cặp đôi yêu thích nhất không ai khác chính là Kai’sa và Leona. Về sức mạnh và độ bá đạo của cô gái đến từ hư không thì không có gì phải bàn cải. Nói đến Kai’sa thì đầu tiên phải nói đến bộ kĩ năng với chiêu Q – dọn lính cực kì tốt, W – cấu máu tầm xa, thậm chí còn có thể công kích đối thủ mà không để họ phát hiện ra mình. Cô gái hư không này còn tẩu thoát, tấn công kẻ địch rất gắt nhờ kích hoạt kĩ năng của chiêu E giúp gia tăng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển. Chính vì thế mà không bất ngờ gì khi Kai’sa xuất hiện trong danh sách này.

Kèm với lớp giáp ảo khổng lồ, Leona chính là một nửa còn lại của Kai’sa. Leona sở hữu cho mình quá nhiều khả năng khống chế kẻ địch. Bên cạnh đó, nội tại của Kai’sa chính là thứ làm cho cô và Leona trở thành cặp đôi mạnh mẽ nhất. Leona có thể lao vào kẻ địch với các kĩ năng làm choáng và làm chậm. Điều này còn giúp cho Kai’sa đánh dấu điểm dịch lên người của đối phương. Đôi lúc lên tới 3 dấu, phần việc của vị tướng LMHT Kai’sa bây giờ chỉ là sử dụng W và Q để kết liễu kể địch. Hai vị tướng này là những cái tên cực kì mạnh trong thời gian gần đây bởi khả năng tham gia giao tranh tầm xa với các kĩ năng phòng ngự và tẩu thoát hiệu quả. Nhìn chung thì cơ chế vận hành của đường dưới giữa Kai’sa Noutilus cũng khá giống với Kai’sa Leona vậy. Chính vì thế mà khi Noutilus hay Leona bị cấm chọn thì vẫn có thể chọn 1 trong 2 để thay thế.

Còn nữa