(JBO Vietnam) Tại phiên bản cập nhật mới đây nhất, Riot game đã đưa ra khá nhiều bản chỉnh sửa để có thể cân bằng tướng trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Không những thế thì những trang bị cũng như rồng nguyên tố, tài nguyên rừng, cũng như thay đổi địa hình cũng khiến cho cặp đôi Bot lane trở nên khó khăn. Ngoài ra còn là việc xuất hiện những cái tên phi truyền thống ở khu vực này khiến cho khó khăn càng trở nên khó khăn.  Sau đây là Top những bộ đôi đường dưới được tận dụng nhất hiện tại.

Phần trước

Xayah và Rakan

Cạnh tranh khốc liệt cho vị trí xạ thủ đến từ Kai’sa và Xayah. Trong thời điểm gần đây, đường dưới có tỉ lệ cấm chọn nhiều nhất đó chính là Kai’sa và Rakan lần lượt là 74% và 76% trên các trận đấu xếp hạng cũng như đấu thường cho thấy sức hút của bộ đôi này. Kai’sa có thể mạnh khi kết hợp với nhiều vị tướng khác nhau và nhiều trang  bị khác nhau. Còn Xayah chỉ có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình khi có thể đi với “tình nhân” của  cô là Rakan.

euro 2020 2021 live streaming

Sự kết  hợp với Rakhan khiến cho bộ đôi này hình  thành bộ kĩ năng phòng thủ, tấn công toàn diện nhất. Cặp đôi này có ngưỡng sức mạnh rất sớm từ giai đoạn đi đường. Bộ đôi này có thể áp đảo đối phương từ bộ nội tại cứng, nếu Rakan ở gần Xayah sẽ nhận được nội tại từ kĩ năng của vị tướng này và ngược lại. Ngoài ra còn là một tấn sát thương bên ngoài kẻ địch. Bên cạnh đó còn là kĩ năng  chạy trốn và rút lui khỏi giao tranh của cặp tình nhân “lông vũ” này còn khiến cho đối phương rượt đuổi mệt nghỉ. Với chiêu cuối là chiêu thức nghiêng về khả năng công thủ toàn diện của Xayah, cô nàng sẽ khiến cho một hoặc nhiều mục tiêu bị dính sát thương và bị trói bởi lông vũ của mình. Ngoài ra khi đang vận kĩ năng ở trên thì vị tướng LMHT này lại được thoát khỏi mục tiêu lựa chọn của đối thủ để có thể trốn thoát trong các cuộc giao tranh. Chiếu cuối của vị tướng LMHT Rakan lại có thể mở combat từ xa cực kì tốt điều này giúp cho xạ thủ Xayah bắn được từ tuyến sau. Ngược lại thì chiêu cuối của Xayah giúp cho Rakhan tăng tốc độ trước nhiều pha bắt  lẻ của kẻ địch.

Còn nữa