(JBO Vietnam) Vậy là một mùa giải nữa của LMHT đã chính thức kết thúc và đã đem đến cho chúng ta rất nhiều kĩ niệm vui buồn cùng một thoáng sự tiếc nuối phải không nào. Tuy nhiên năm 2019 của LMHT không thể khép lại mà thiếu đi sự kiện ALL STAR – Nơi hội tụ rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Vậy hãy cùng với chúng tôi để xem những tuyển thủ nổi tiếng nào góp mặt trong giải đấu LMHT này nhé.

Tiếp theo Phần trước

Khu vực LMHT LCS

Chắc hẳn rằng rất nhiều người hâm mộ LMHT đang ngóng chờ khu vực này với tỉ lệ bầu chọn cao nhất đến với ALL STAR 2019 đó là team Liquid của TL Doublelift và TSM Bjergsen. Nhìn vào kết quả này thì người hâm mộ LMHT không bất ngờ lắm khi Doublelift với một năm thi đấu khá thành công với 2 chức vô địch LCS và á quân MSI. Là một anh chàng tuyển thủ lắm tài nhiều tật và những phát ngôn gây sốc nhưng ALL STAR là giải đấu khá vô nghĩa những chứng tỏ tuyển thủ LMHT này vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ với 17,2%.

euro 2020 2021 live streaming

Người đứng vị trí thứ 2 là tuyển thủ LMHT TSM Bjergsen có một lượng fan hùng hậu. Chính vì vậy mà mặc dù không thành công ở mùa giải này anh vẫn có 10% số phiếu bình chọn

Khu vực LEC

Tuy không thể biến giấc mơ vô địch CKTG thành hiện thực nhưng năm nay quả thực là một năm thi đấu thăng hoa của đội tuyển LMHT G2 Esports. Họ xứng đáng với sự góp mặt 2 suất tham dự thuộc về Caps 24,4% và Jankos 13,4%. Chắc hẳn rằng sân chơi nhiều tính chất giải trí như ALL STAR những tuyển thủ LMHT G2 Esports ít nhiều sẽ làm cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy chờ đợi người con xa sứ Jankos mang đến cho người hâm mộ LMHT những bất ngờ gì nhé.

Đọc tiếp tại đây