(JBO Vietnam) Vậy là một mùa giải nữa của LMHT đã chính thức kết thúc và đã đem đến cho chúng ta rất nhiều kĩ niệm vui buồn cùng một thoáng sự tiếc nuối phải không nào. Tuy nhiên năm 2019 của LMHT không thể khép lại mà thiếu đi sự kiện ALL STAR – Nơi hội tụ rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Vậy hãy cùng với chúng tôi để xem những tuyển thủ nổi tiếng nào góp mặt trong giải đấu LMHT này nhé.

Tiếp theo Phần trước

Khu vực LMHT VCS

euro 2020 2021 live streaming

Đây là khu vực được rất nhiều người hâm mộ quan tâm với sự góp mặt của những cái tên “Bom tấn” là GAM – Levi và team Flash – Optimus. Đây là một kết quả khá bất ngờ khi tuyển thủ LMHT đường trên của GAM là Zeros bị Optimus đánh bật ở những giây phút bình chọn cuối cùng. Theo như bình chọn thì Optimus có 203771 bình chọn còn Levi thì có 198531 bình chọn. Đây là một điều thật khó hiểu đối với fan của Zeros bởi có lúc phiếu bầu của tuyển thủ LMHT này bức phá đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên hãy bỏ quá khứ sang một bên, hiện tại mới là điều để nói. Với 2 sự góp mặt này thì người hâm mộ LMHT cũng tự tin cổ vũ họ trong giải đấu sắp tới nhé.

Các khu vực nhỏ khác

Ngoài khu vực kể trên thì chúng ta còn có 6 khu vực nhỏ khác cùng tham dự đại hội siêu sao đại chiến này là khu vực LMHT CBLOL, khu vực LMHT LLA, khu vực LMHT LJL, khu vực LMHT OPL , khu vực LMHT TCL, khu vực LMHT LCL cụ thể như sau:

Khu vực LMHT CBLOL: FLA BrTT và FLA Goku

Khu vực LMHT LLA: ISG Buggax và ISG Seiya

Khu vực LMHT LJL: DFM Evi và DFM Ceros

Khu vực LMHT OPL: MMM K1ng và GRV Pabu

Khu vực LMHT TCL: FB Bolulu và RYL Closer

Khu vực LMHT LCL: UOL Nomanz và UOL AhahaCIK

Và vừa rồi là tất cả những tuyển thủ xuất sắc sẽ góp mặt tại ALL STAR 2019, giải đấu sẽ được diễn ra tại Lasvegas – Mỹ. Tại đó, Riot game tiếp tục mời các streamer nổi tiếng để bình luận về giải đấu. Ngoài hình thức thi đấu như các năm trước thì ALL STAR năm nay còn là ĐTCL – chế đội chơi đang được rất nhiều người ưa thích của LMHT. Các bạn đừng bỏ lỡ giải đấu mang tính giải trí này nhé.

JBO Vietnam