(JBO Vietnam) Trong suốt chiều dài LMHT, vị trí xạ thủ đường dưới được biết đến là vị trí gây sát thương chủ lực của đội. Dù meta khu vực đường dưới của LMHT đã thay đổi rất nhiều nhưng không đội nào dám phủ nhận sự đóng góp của vị trí xạ thủ của người chơi LMHT. Sau đây là danh sách những tuyển thủ LMHT xuất sắc ở vị trí đường giữa tại CKTG 2019.

Uzi

Đây được biết đến là người chơi xạ thủ LMHT số 1 của Trung Quốc. Là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, để có thể giữ được phong độ cao là việc không hề dễ dàng một chút nào. Nhưng xạ thủ LMHT số 1 của Trung Quốc đã làm được điều này khi trải qua nhiều mùa giải, nhiều meta khác nhau nhưng vẫn giữ được lối chơi xạ thủ truyền thống. Đặc biệt là phong độ hàng đầu ở vị trí xạ thủ LMHT đến từ đấu trường Trung Quốc.

Teddy

Teddy đến với SKT với tên gọi là “người thay thế”, nhưng anh đã chứng minh cho người hâm mộ LMHT Hàn Quốc thấy được sự thích nghi và trình độ của anh như thế nào tại giải đấu này. Với kĩ năng LMHT cực cao cùng với việc bắn trong giao tranh cực kì xuất sắc thì Teddy luôn là chỗ dựa cho SKT khi phải đối đầu với những trận đấu khó khăn. Và tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này sẽ là sân khấu để Teddy có  thể chứng minh được tài năng của mình trước thế giới.

Rekkles

“Hoàng tử của Châu Âu” – Rekkles là một người chơi xạ thủ LMHT của đội tuyển Fnatic. Anh ngày càng chứng minh được vị trí gánh đội khi có những sự xuất hiện và đóng góp vào những lúc cần thiết. Điểm mạnh của anh chàng LMHT điển trai này chính là sự chắc chắn trong lối đánh. Khởi đầu trận đấu với sự chậm rãi và an toàn, tránh bị hạ gục và ưu tiên chỉ số lính farm. Chọn vị trí cực kì tốt để gánh toàn đội trong những tình huống khó khăn. Đó chính là lý do mà anh là một người rất đáng để xem tại giải đấu LMHT tại CKTG 2019 lần này.

Trên đây là những người chơi xạ thủ LMHT khiến cho giải đấu CKTG lần này trở nên hấp dẫn hơn. Đừng bỏ lỡ những trận đấu có sự góp mặt của những xạ thủ này nhé.

JBO Vietnam