(JBO Vietnam) Máy chủ Việt Nam sẽ nhận bản cập nhật 10.4 lâu hơn các máy chủ khác. Thế nhưng những thông tin thay đổi về phiên bản này đã được thông báo đến người hâm mộ LMHT. Một trong những sự đổi đổi tại phiên bản lần này có ảnh hưởng đến vị trí rừng, vậy đâu là những tưởng thử nghiệm tốt nhất trong phiên bản lần này.

Tướng LMHT Amumu

Amumu không có thêm cơ chế tăng sát thương lên quái rừng giống như các cái tên kể trên, bù lại thì vị tướng này được ưu ái bởi những thay đổi từ chiêu thức khá nhiều trong phiên bản 10.4. Cụ thể thì chiêu Q sẽ giúp cho vị tướng này lướt tới mục tiêu nhanh hơn khi trứng. Tuy nhiên quan trọng nhất giờ đây chính là chiêu cuối khi giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu từ 150/130/110s theo cấp độ xuống chỉ còn 130/115/110 mà thôi. Đây được đánh giá là một buff khá mạnh dành cho vị tướng này ở phiên bản 10.4. Bởi ở ngay cấp độ đầu tiên thì chiêu cuối này đã giảm 20 cấp độ thời gian hồi so với trước, bạn có thể hồi liên tục và đóng góp lớn nhỏ trong giao tranh. Ngoài ra thì chiêu cuối còn có hiệu ứng mới khi được ngắt việc nhảy hay lướt của đối thủ tại điểm giữa kĩ năng đó. Đây là một số chỉnh sửa giúp cho Amumu có nhiều đất diễn hơn trong giao tranh, hãy thử và cảm nhận nha.

Tướng LMHT Zed

Nhắc đến các tướng LMHT đi rừng đáng chơi ở phiên bản 10.4 mà không nói đến Zed thì quả lả một thực sự thiếu xót. Zed là vị tướng sát thủ được rất nhiều người chơi LMHT yêu thích và thông tin Zed được chỉnh sửa tại phiên bản 10.4 để có thể đi rừng tốt hơn không thể khiến cho fans hâm mộ của vị tướng này không khỏi hào hứng. Cụ thể anh chàng này được tăng 100% sát thương lên quái vật từ nội tại khinh thường kẻ yếu. Ngoài ra thì giới hạn sát thương tối đa lên chúng từ nội tại này cũng được tăng lên khá cao, lên 200/35/500 sát thương và tăng dần theo cấp độ. Thế là bây giờ đây người chơi LMHT có thể tự tin cầm vị tướng này farm đến level 3 và ra đường tiếp cận đối thủ và “quẩy” thôi nào. Đến cấp 6 thì khả năng tăng tiến của vị tướng này được tăng lên rất nhiều, chỉ cần combo chuẩn sát và sự trợ giúp của người đồng đội cùng đường thì khả năng bay màu của đối thủ là rất cao. Và điểm lưu ý cho vị tướng này là ở giai đoạn đầu trận khi vị tướng này khá giấy và khả năng tự hồi phục là không cao, tuy nhiên chỉ  cần cắm mắt đầy đủ, xuất hiện đúng nơi và đúng thời điểm thì sẽ sở hữu được vị tướng Zed cực kì bá đạo mà thôi.

Tướng LMHT Talon

Cái tên cuối cùng chính là Sát thủ bóng đêm Talon, ở phiên bản này thì Talon được tăng 120% sát thương lên quái vật từ nội tại Lưỡi dao kết liễu, khiến cho sát thương đầu ra của vị tướng này được tăng lên đáng kể. Ngoài điểm cộng kia ra thì Talon cũng là sự lựa chọn thú vị bởi với chiêu E thì vị tướng này có thể dễ dang biến sang các bức tường để có thể dễ dàng gank hơn. Kĩ năng này khiến cho Talon thu hẹp khoảng cách khi xâm lăng rừng đối phương. Nhìn chung thì nếu như so sánh với Zed thì Talon là vị tướng cơ động hơn lẫn đi gank và khống chế mục tiêu.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam