(JBO Vietnam) LMHT là một trò chơi chiến thuật nên vai trò và cách sử dụng các vị tướng một cách linh hoạt và đúng vai trò của nó là điều hết sức quan trọng. Vậy những vị tướng này có vai trò như thế nào trong LMHT? 

Đỡ đòn

Đây là vị trí thường được chọn để chịu sát thương đến từ phía địch trong LMHT. Chính vì chịu sát thương nên thường là các vị tướng có tỷ lệ máu cao và sức chống chịu tốt. Ngoài ra, đây còn là vị tướng mở các pha giao tranh trong LMHT và bảo kê cho vị trí chủ lực của team.Vì là tướng chịu đòn nên khả năng gây sát thương lên các vị tướng khác là rất yếu.

Đấu sĩ

Đấu sĩ là vị trí đi đường độc lập tại LMHT. Vị trí này cũng không hề kém phần quan trọng khi đóng góp một lượng sát thương không hề nhỏ trong các pha giao tranh LMHT. Chính vì thế mà người chơi LMHT cần biết:

Đây là vị trí có lượng sát thương ổn định, lượng máu và chống chịu nằm ở mức trung bình. Có nghĩa là không quá cao mà cũng không quá thấp. Đây là vị trí có vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt sát thương chủ lực của đối phương. Là một mắc xích quan trọng trong combat LMHT để có thể lật kèo, tạo ưu thế và giành chiến thắng. Nhược điểm là dễ chết trước khi tiêu diệt được sát thương chính của đối thủ.

Đi rừng

Đây được coi là vị trí quan trọng nhất và được nhiều người chơi LMHT lựa chọn. Người đi rừng phải có tầm nhìn tốt, biết cách hỗ trợ các vị trí và farm quái rừng. Nhược điểm của vị trí này là thường xuyên bị cướp rừng, “thọt” cấp độ.

Pháp sư đường giữa

Pháp sư và AD là những vị tướng đem đến cho team một lượng sát thương lớn nhất lên đối thủ. Pháp sư là tướng gây sát thương theo dạng phép. Đặc biệt của vị tướng này là khả năng khống chế đối thủ trong các pha giao tranh LMHT. Nhược điểm của vị tướng này là mục tiêu tiêu diệt của nhiều người chơi LMHT. Có tốc độ lên cấp chậm hơn các vị tướng khác.

Xạ thủ

Như đã nói ở trên thì AD là một trong 2 nguồn sát thương chủ lực trong LMHT. Có khả năng tiêu diệt nhanh chóng đối thủ với tầm bắn xa. Vì có lượng sát thương cao nên AD có máu rất yếu so với các vị trí khác và cần được bảo vệ bởi đỡ đòn. Ngoài ra còn được “chăm sóc” tốt để có thể tối đa các trang bị cần thiết.

Trên đây là vai trò và vị trí mà bạn cần tìm hiểu trước khi chơi LMHT để có thể có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam