(JBO Vietnam) Dạo gần đây, tại CKTG 2019 mới nổi lên con bài pháp sư đi rừng cực mạnh cũng như khả năng áp đảo đối phương ở giai đoạn đầu tiên. Vậy đó là vị tướng LMHT nào?  Cùng chúng tôi tìm hiểu sự đặc biệt đến từ đường dưới này nhé.

Ngọc tái tổ hợp Syndra sử dụng

Vị tướng LMHT này sử dụng bí ẩn của nhánh pháp thuật để có thể gia tăng khả năng cấu rỉa khi đi đường hay đi gần đối thủ. Cũng có thể cầm sung điện giúp gia tăng tối đa khả năng bùng nổ sát thương. Đặc biệt khi đạt được Lv6 với đầy đủ sức mạnh.

euro 2020 2021 live streaming

Điểm phụ thường lấy ngọc cảm hứng với bánh quy với thời gian giúp gia tăng khả năng hồi phụ khi đi đường. Điều này còn có thể giúp vị tướng LMHT này duy trì được sức ép với đối phương. Với trang bị của vị tướng LMHT này vẫn là trang bị của các vị tướng pháp sư thường dùng như mũ phù thủy, đồng hồ hay là trượng hư vô… Những trang bị này giúp giao tranh tối đa lượng sát thương trong những ván đấu của Syndra.

Ưu thế của Syndra

Là một pháp sư kiểm soát nên khả năng đi đường của vị tướng LMHT này là hết bài. Đây cũng là một điểm mạnh của cách chơi Syndra đường dưới này. Kết hợp với những vị tướng gây được sát thương mạnh như Noutilus, Pyke.. Đối phương chắc chỉ biết khóc thét khi đi đường. Và lượng hiệu ứng cũng như sát thương khổng lồ của bạn cũng như đồng đội đem lại.

Đẩy đường nhanh, tăng cường sức ép để bào đi các lớp giáp trụ cũng như việc hạn chế khả năng sức mạnh của xạ thủ đối phương. Cách triễn khai trên rất phù hợp với những đội tuyển có lối đánh nhanh đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu trận Điều này sẽ là một lợi thế cực kì lớn của vị tướng LMHT này như cách mà G2 Esports từng làm trong trận chung kết LEC mùa hè 2019. Hay ở vòng play in, đội sử dụng nhiều nhất và tương đối hiệu quả chính là Lowkey Esports. Khả năng giao tranh nhỏ lẻ cũng như khả năng bắt chết tốt trong khoảng thời gian đầu trận gây ra sự chú ý của vị tướng Syndra này.

Nhược điểm của Syndra

Thế nhưng vị tướng này sẽ trở nên rất kém nếu như bị chăm sóc tốt vào giai đoạn đầu bởi rừng đối phương. Vậy nên người chơi LMHT cần cân nhắc khi sử dụng vị tướng này nhé.

Trên đây là một số điểm cần chú ý về Syndra mà bạn cần tham khảo trước khi sử dụng. Và đây là một vị tướng khá tốt trong khoảng thời gian gần đây. Hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé.

JBO Vietnam