LMHT: Xuất hiện ‘chúa tể ESport’ ‘cân’ bậc rank cao nhất

LMHT là bộ môn nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận của công chúng; và ngày càng phát triển trong thời gian gần đây. Nhiều người đam mê bộ môn này đã tự mình trải nghiệm; trong các trò chơi khác nhau và nỗ lực; để chinh phục các bậc cao quý, hoặc cố gắng phá đảo; các ghi danh thành tích trước đó của mình.

Xuất hiện ‘chúa tể eSport’ khi một mình ‘cân’ tất cả bậc rank cao nhất

LMHT

Xuất hiện ‘chúa tể eSport’ khi một mình ‘cân’ tất cả bậc rank cao nhất

Mới đây, một game thủ đã thông báo rằng; mình là người chơi đầu tiên và duy nhất trong 3 tựa game nổi tiếng của Riot Games; là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Valorant và Arena of Truth (ĐTCL). 

Chia sẻ tại MXH, một game thủ có tên RohanGod; đã tự hào khoe về thành tích của mình: “Tôi là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới; cán mốc Thách Đấu tại LMHT, Radiant tại Valorant và Thách Đấu tại ĐTCL”.

Đã từng có thời gian, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam; nổi bật với những người chơi hoàn thành thử thách ở tất cả các chế độ chơi như: Xếp hạng Đơn / Đôi, Xếp hạng linh hoạt 5v5, Xếp hạng linh hoạt 3v3 và ĐTCL. Tuy nhiên, nếu xét theo thể loại thì 4 hạng này; chỉ nằm trong hai loại moba và chiến lược. Chính vì vậy, thành tích của game thủ miền Tây này; với 3 chức vô địch Liên Minh Huyền Thoại, Valoran;t và TFT được rất nhiều người ngưỡng mộ và nể phục.

Phản ứng của cộng động mạng LMHT

LMHT

Phản ứng của cộng động mạng LMHT

Bên dưới bài đăng về thành tích của người chơi, một số nhân viên Riot Games đã bình luận hoặc trải lòng về sự đột phá hiếm hoi dành cho người chơi trong ba trò chơi của công ty. Đặc biệt, có người sẵn sàng gọi anh là “ông hoàng của Riot” và bày tỏ hy vọng anh sẽ tiếp tục chinh phục những tựa game cameo của nhà phát hành, như Wild Rift hay Legends of Runeterra.

Bên cạnh những lời khen ngợi, ngưỡng mộ thì ngược lại, cũng có rất nhiều bình luận khen ngợi anh. Tuy nhiên, thực tế cả 3 bậc “chiến tích” với LMHT, Valorant và ĐTCL đều đến từ 3 thể loại game khác nhau (moba, FPS và chiến thuật). Và việc trở thành người chơi có kỹ năng top đầu ở mỗi thể loại là việc không mấy dễ dàng với hầu hết các game thủ hiện nay.

Để không bỏ lỡ những tin tức Liên Minh Huyền Thoại hay nhất mỗi ngày. Các bạn đừng quên theo dõi kênh tin tức này của chúng tôi nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất và nóng hổi nhất đến cho bạn.