(JBO Vietnam) Sau các thông tin thị trường chuyển nhượng ở khu vực LCK, LPL, bây giờ chúng ta cùng trở về khu vực VCS với thông tin Zeros sẽ thi đấu cho khu vực LMHT LPL mùa giải năm sau. Liệu rằng người chơi LMHT này có tỏa sáng như Sofm hay là sẽ là Levi thứ 2?

Zeros được mời tham dự LPL?

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của vị huấn luyện viên đội tuyển LMHT GAM Esports đã chia sẻ dòng thông tin ẩn ý về việc đưa Zeros – Ngôi sao số 1 của đội tuyển này ra nước ngoài thi đấu. Và đến hiện tại, thông tin về vụ chuyển nhượng này một hé lộ khi tuyển thủ LMHT này đang có những động thái tích cực như việc học tiếng Trung để sớm xuất ngoại. Ngoài ra thì vị huấn luyện viên Tinikun còn chia sẻ nhiều dòng cảm xúc đầy ẩn ý khi có không ít 2 đội tuyển muốn có sự góp mặt của tuyển thủ LMHT này.

Sự hoài nghi về tài năng của tuyển thủ LMHT Zeros?

Thế nhưng, trái với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ LPL với Sofm, người chơi LMHT nơi đây đang hoài nghi về năng lực cũng như tài năng của tuyển thủ LMHT Zeros. Liệu rằng tài năng cùng với sự nhiệt huyết của tuyển thủ LMHT này có thể giúp anh có được chổ đứng tại khu vực LPL hay không? Tất cả cùng chờ đợi những thông tin chuyển nhượng tiếp theo của mùa giải này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam