LMHT- tựa game huyền thoại của dân mê game thế giới

LMHT hay còn được gọi là liên minh huyền thoại, là tựa game thu hút được nhiều người chơi nhất trên thế giới. Cùng JBO  đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về tựa game này trong bài viết ngay sau đây nhé!

LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) là gì?

LMHT

LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) là gì?

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi trực tuyến đòi hỏi kĩ năng cao cùng lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh. Đây là game có sự tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực cùng với các yếu tố nhập vai. LMHT có yêu cầu cao về độ nhạy bén, thông minh và khéo léo và của người chơi trong tư duy đặt mắt, soi map, check bụi, là tựa game đầu tiên hiếm hoi được vinh danh như 1 trò chơi giúp cải thiện IQ một cách hiệu quả. 

Hai đội trong game gồm có các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có thiết kế trang phục bắt mắt cùng lối chơi độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường cũng như chế độ chơi. Với việc thường xuyên cập nhật và số lượng tướng ngày càng tăng, tổ chức nhiều giải đấu hấp dẫn, Lmht sẽ đem đến cho anh em chơi game những trải nghiệm vô tận ở mọi bậc trình độ.

Vai  trò của các Champions trong Liên minh huyền thoại

LMHT

Vai  trò của các Champions trong Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại gồm có sáu thể loại tướng cụ thể như sau:

  • Sát thủ – Là một vị tướng nhanh nhẹn, di chuyển nhanh chóng và chuyên vô hiệu hóa hay gây lượng sát thương cao để hạ gục những mục tiêu có giá trị cao. Những vị tướng này được sử dụng tốt nhất để tìm kiếm cơ hội giao tranh nhanh và nhảy ra ngoài an toàn.
  • Fighters / Bruisers – là các chiến binh cận chiến có lượng máu khá tốt, cùng với khả năng kết hợp giữa tấn công với phòng thủ. Đây sẽ là ác mộng với các máu giấy team địch.
  • Pháp sư – hầu hết là hững vị tướng đánh xa, ưu tiên những đòn tấn công hơn là phòng thủ cơ bản. Nếu pháp sư được bảo vệ an toàn, với lối chơi đa dạng, họ có thể gây ra rất nhiều sát thương lớn với bất kỳ team địch nào.
  • Xạ Thủ – tương tự như pháp sư, xạ thủ được sử dụng tốt nhất khi gây sát thương liên tiếp lên những mục tiêu đơn lẻ ở khoảng cách xa.
  • Hỗ trợ – Vai trò chính của nhân vật hỗ trợ này là hồi máu cũng như khuếch đại sức mạnh và làm tăng khả năng của đồng đội, quấy rối hãng ngũ địch bởi kĩ năng vô hiệu hóa.
  • Đỡ đòn – cũng giống như đấu sĩ, xe tăng được sử dụng tốt nhất như một miếng giáp hút sát thương và khóa chặt đối phương, khởi đầu giao tranh.

Mỗi vị tướng trên đều có  kỹ năng vai trò riêng biệt hoàn hảo, phối hợp độc đáo với nhau trong một team. Do vậy, nếu xếp năm người chơi cùng 1 lần lại với nhau và mong đợi kết quả thắng cuộc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết trên là một vài thông tin mà chúng tôi thu thập về thể loại game LMHT hot đình đám này. Hy vọng anh em sẽ có được những trải nghiệm vui vẻ nhất khi chơi game

goaldaddy vietnam