Dù đã hoàn thành mọi thủ tục gia nhập Barcelona nhưng Ferran Torres vẫn chưa được đội chủ sân Nou Camp công bố là tân binh của đội bóng.

Ferran Torres hoàn thành buổi kiểm tra y tế

Vào hôm qua 27/12, Ferran Torres đã có mặt tại bệnh viện Barcelona. Tiền đạo người Tây Ban Nha có mặt tại đây để tham gia buổi kiểm tra y tế bắt buộc trước khi chính thức ký hợp đồng với Blaugrana.

Trước đó Barcelona đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục Man City bán Ferran Torres. Cụ thể, đội bóng xứ Catalan phải bỏ ra đến 55 triệu Euro để có được sự phục vụ của cựu sao Valencia. Bên cạnh đó họ còn có thể mất thêm 10 triệu Euro nếu Ferran Torres có thành tích tốt ở sân Nou Camp.

10 triệu Euro phụ phí sẽ được Barca thanh toán đủ cho Man City nếu Ferran Torres giúp đội bóng mới vô địch Champions League và chơi 70% số trận. Ngoài ra một thông tin khác liên quan đến phí chuyển nhượng là việc Barca sẽ chi trả số tiền 55 triệu Euro cho Man xanh trong 4 đợt và đợt đầu tiên sẽ bắt đầu vào mùa hè năm sau.

Vì sao Barca chưa công bố Ferran Torres?

Việc Ferran Torres trở thành tân binh đầu tiên của Barcelona ở phiên chợ đông gần như là điều chắc chắn 100%. Tuy nhiên tính đến lúc này phía Barca vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào xung quanh thương vụ này.

Theo thông tin vừa được Marca đăng tải, theo dự kiến ban đầu thì thương vụ Ferran Torres sẽ được Barca công bố trên trang chủ vào ngày hôm nay. Sau đó họ sẽ chính thức giới thiệu chân sút 21 tuổi vào hôm thứ ba (29/12).

Tuy nhiên do các ngân hàng tại Anh đang trong giai đoạn nghỉ lễ, vì thế việc hoàn thành các thủ tục về phí chuyển nhượng giữa Barca và Man City vẫn chưa thể hoàn tất. Do đó nhiều khả năng phải đến ngày mai thì đội chủ sân Nou Camp mới chính thức phát đi thông báo về bản hợp đồng rất được chờ đợi này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.