Lóa mắt với ánh đèn Neon trong game slot Neon Rush Splitz

(JBO Vietnam) Yggdrasil có vẻ như đã cung cấp thêm một game slot chất lượng cao khác, Neon Rush Splitz với đồ họa và lối chơi ấn tượng, nơi người chơi hạ cánh trong một thành phố tương lai nhưng cổ điển với những con đường tối dẫn đến những tòa nhà chọc trời quyến rũ được thắp sáng bởi đèn neon.

Giới thiệu game slot Neon Rush Splitz

euro 2020 2021 live streaming

Giống như phần lớn các game slot Yggradsil, đồ họa của Neon Rush Splitz rất ấn tượng, tương tự như trong phim Tron, xuất hiện không liên tục dọc theo cuộn phim. Như mọi khi, tên của trò chơi là sự kết hợp của các biểu tượng, chẳng hạn như hình lục giác, hình tam giác phát sáng và kim cương. Các biểu tượng và điều khiển trò chơi thực tế đều có ánh sáng neon tương tự với nền, làm tăng thêm chủ đề có phong cách rực rỡ. Có rất nhiều tính năng thú vị trong trò chơi này, chẳng hạn như cơ chế Yggdrasil Splitz thực sự độc đáo, mà chúng tôi sẽ giải thích kỹ hơn ở phần sau của bài đánh giá, nhưng tính năng này có thể biến đổi thành năm biểu tượng phù hợp dẫn đến một số chiến thắng lớn

Neon Rush Splitz có thể chơi được trên máy tính để bàn, thiết bị di động (IOS & Android) và thiết bị máy tính bảng như bạn mong đợi và đồ họa rực rỡ ấn tượng như nhau trên tất cả các thiết bị. Yggdrasil đặc biệt lão luyện trong việc tạo ra những trải nghiệm Casino Di động tuyệt vời. Người chơi Neon Rush Splitz bước đầu tiên sẽ chỉ đơn giản là chọn một khoản tiền để chơi và sau đó đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm giải thưởng! Để giành được giải thưởng, bạn cần kết hợp ít nhất ba trong số các biểu tượng nói trên trong năm cuộn. Mười lăm mũi tên Hồng hoặc Xanh lá phù hợp có thể dẫn đến giải thưởng lên đến 5000 lần tiền cược của bạn! Bạn có thể tìm bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng “i” ở phía bên tay trái của trò chơi.

Tính năng game slot Neon Rush Splitz

Tính năng chính của trò chơi này chắc chắn là Splitz Mechanic, một tính năng hoàn toàn duy nhất đối với Yggdrasil. Các biểu tượng kim loại này được thể hiện bằng các ký hiệu đô la ($) trên trục quay và việc đặt các biểu tượng này rất quan trọng trong trò chơi. Nếu một biểu tượng Splitz xuất hiện ở trục quay bên trái xa nhất, chúng sẽ tiết lộ một biểu tượng ngẫu nhiên của bất kỳ biểu tượng nào trong trò chơi. Nếu bạn nhìn thấy ký hiệu đô la trên cuộn thứ hai, nó sẽ biến thành hai biểu tượng giống hệt nhau, cuộn thứ ba biến thành ba biểu tượng giống nhau và xu hướng này tiếp tục cho đến khi cuộn năm của game slot trực tuyến Neon Rush chia thành năm biểu tượng giống nhau. Động lực này có thể dẫn đến nhiều ký hiệu đô la cùng một lúc, từ đó dẫn đến chiến thắng tiền mặt lớn vì những biến đổi này có thể dẫn đến mười lăm kết hợp trên một dòng tiền (5000 lần tiền đặt cược của bạn)! Chúng cũng có thể biến thành biểu tượng Wild, nghĩa là giải thưởng có thể rất ấn tượng. Cấp độ Vòng quay miễn phí cũng thú vị với các biểu tượng Vòng quay miễn phí màu xanh và hồng kết hợp các phần thưởng hàng đầu như mười vòng quay miễn phí. Năm sự kết hợp của các biểu tượng này có thể dẫn đến ba mươi vòng quay miễn phí! Ngoài ra còn có sáu giải đặc biệt không lũy ​​tiến để lấy trong trò chơi, nơi kết hợp một khối màu xanh ở năm vị trí trở lên có thể dẫn đến chiến thắng. Nếu giành được 6 biểu tượng thì giải độc đắc sẽ lên đến 25.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.