Lỗi âm thanh khiến người chơi VALORANT trong Ascent bối rối

Một lỗi âm thanh trên bản đồ Ascent có thể khiến nhiều người chơi Valorant khó hiểu . Nghe có vẻ ngớ ngẩn, sự cố này có thể khiến trò chơi bị phá vỡ đối với nhiều người, đặc biệt là khi nói đến các trận đấu xếp hạng.

Như chúng ta đã biết, âm thanh là yếu tố bắt buộc trong các trò chơi điện tử đòi hỏi thị giác và thính giác . Họ có thể chiếm vị trí của đối thủ, vì vậy biết cách tận dụng và tận dụng điều này là chìa khóa để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể. Especialmennte, các trình bắn âm thanh như Valorant, là hoàn toàn cần thiết.

Bản vá mới nhất đã đến với Valorant, phiên bản 3.0 rất nổi bật , đã mang lại rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Kay / O đã xuất hiện , những thay đổi lớn đối với giá vũ khí, và những thay đổi về vũ khí và đặc vụ. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã phát sinh ra các lỗi khác nhau, người chơi hãy nhanh chóng nhận ra.

Một lỗi hoàn toàn có thể sửa chữa

Trong trường hợp này, âm thanh lỗi mà chúng ta muốn nói về Valorant diễn ra trên bản đồ Ascent. Theo nhiều người, một người dùng Reddit đã nắm bắt được khoảnh khắc mà theo nhiều người, cổng nhô ra kim loại Ascent không tạo ra âm thanh phát ra giống như trước bản vá.

Mặt khác, âm thanh không thể nhầm lẫn đối với những người đã vượt qua các vật phẩm và vật phẩm trên bản đồ và hoàn toàn quen thuộc với môi trường này. Vì vậy, có vẻ như, lỗi này trong Valorant kết hợp hai âm thanh khác nhau , hỗ trợ những người chơi cố gắng dọn đường băng.

Tất nhiên, một lỗi âm thanh có thể hoàn toàn quyết định đối với những trò chơi vòng loại có thứ hạng cao và tất nhiên là cả những trò chơi cạnh tranh. Đây lỗi đã được báo cáo của một số cầu thủ , ai cũng báo cáo rằng nó xuất hiện trên các bản đồ khác, chẳng hạn như hộp đựng nước đá.

Chúng tôi sẽ chú ý đến những gì Riot Games quyết định làm với lỗi âm thanh này trong Valorant và xem động thái của họ là như thế nào.