Lỗi cho phép bạn đi qua cổng ‘A’ trong Ascent

Một lỗi mới đã phát sinh trong VALORANT có thể cho phép chúng ta kiểm soát nhiều hơn các mục tiêu. Để xảy ra chúng ta phải chuyển sang các bản đồ của Ascent , cụ thể là cổng A . Với lỗi này , người chơi sẽ có thể đi qua cấu trúc mà không phá vỡ nó , điều này sẽ giúp kiểm soát khu vực tuyệt vời mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào để cảnh báo kẻ thù.

Các lỗi trong Ascent

Đó là một game thủ đã cho chúng tôi xem đoạn clip này thông qua Reddit . Trong đó, người chơi này đã dạy các bước phải làm theo để di chuyển từ bên này sang bên kia trong cửa sổ của Ascent . Tất cả điều này mà không làm vỡ kính. Như anh ấy dạy chúng tôi, các cầu thủ phải hoàn toàn nằm yên ở góc bên phải của cửa sổ và phải hướng về phía đỉnh cổng A.

Sau đó, người chơi phải cúi xuống trong khi di chuyển về phía trước và bên trái mà không di chuyển chuột bất cứ lúc nào. Nếu các bước được thực hiện đúng, tác nhân sẽ đi qua cửa sổ mà không phá vỡ nó . Mặc dù nó có vẻ phức tạp, không có gì mà người chơi thử một vài lần sẽ có thể lặp lại kỹ thuật này trong đầu ngón tay của họ.

Và đó là việc di chuyển và đi qua cửa sổ mà không cần phải làm vỡ kính mang lại một lợi thế lớn vì kẻ thù sẽ không mong đợi chúng ta ở đó vì chúng ta không gây ra bất kỳ loại tiếng ồn nào. Chúng tôi có thể xoay vòng và chiếm vị trí mà đối thủ không nhận ra vị trí của chúng tôi . Các cửa sổ thường là một chỉ số tuyệt vời để biết vị trí của kẻ thù, vì vậy lỗi này là một thảm họa cho trải nghiệm trò chơi.

Chúng ta sẽ xem liệu Riot Games có quyết định sửa nó sớm hay không và cùng với nó, họ sẽ chấm dứt lỗi có thể trở thành nỗi phiền toái lớn đối với nhiều người chơi VALORANT này.