LPL bất ổn, WBG TheShy bị phạt, JDG Kanavi bị mắng hài hước

Mặc dù đến phòng thi muộn hơn các thành viên khác và bị phạt. TheShy vẫn thi đấu tốt cùng đồng đội mang về chiến thắng 2-0 cho WBG trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Weibo tại LPL.

Việc LPL vô địch hầu hết các giải đấu quốc tế trong những năm gần đây đã giúp giải đấu này trở thành khu vực Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà trong khoảng thời gian vừa qua, BTC LPL đã khá nghiêm khắc trong việc duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của giải đấu.

Các tuyển thủ WBG TheShy và JDG Kanavi lần lượt bị phạt

LPL

LPL bất ổn khi lần lượt các tuyển thủ WBG TheShy và JDG Kanavi lần lượt bị phạt

Trong tuần qua, LPL khá “bất ổn”, với 3 cái tên bị phạt, trong đó TheShy – người đi đường trên của Weibo Gaming Weibo là cái tên đầu tiên bị tuyên án vì tham gia trận WBG vs OMG không đúng giờ. Theo thông báo, TheShy sẽ bị xử phạt hành chính theo điều lệ thi đấu của LPL. Trước thông tin này, nhiều người rất tò mò, liệu chàng trai này ngủ quên, đau bụng hay đang bận việc riêng …

Mặc dù lý do TheShy đến muộn vẫn chưa được công bố nhưng trong ngày thi đấu OMG, WBG đã thi đấu rất tốt và TheShy đang có phong độ rất tốt. Rất nhiều người hâm mộ đã đùa rằng, TheShy chắc đã “giải sầu” trước khi ra sân nên đã cùng đồng đội thi đấu thật hay và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đó là một trong hai chiến thắng hiếm hoi của WBG trong mùa giải này.

Ngoài ra, TheShy còn được biết đến là một tuyển thủ rất giàu có tại LPL, anh còn được biết đến với lòng yêu thương từ thiện. Nhiều fan đùa rằng TheShy sẽ mua “vé tháng” để tiện hơn khi sát phạt.

Hình phạt tiếp theo là trận TES vs UP của Cryin (24/07), Cryin cũng không đến đúng giờ và nhận hình phạt tương tự như TheShy.

Kanavi bị phạt vì pin chuột không đủ

LPL

Kanavi bị phạt vì pin chuột không đủ

Cuối cùng, hình phạt của Canavi, cũng là bản án khiến nhiều người hâm mộ bật cười nhất. Theo ban tổ chức, người đi rừng IDG đã bị phạt vì hết pin chuột. Điều này có thể khiến trò chơi phải dừng giữa chừng vì chuột Kanavi hết pin. Vì vậy, đó là lý do tại sao anh ta bị phạt.

Bên cạnh những giây phút thi đấu căng thẳng thì những tuyển thủ này lại có những pha “bất ổn” khiến ban tổ chức phải “đau đầu” khi xử phạt. Hi vọng, những tuyển thủ này sẽ khắc phục những tình huống dở khóc dở cười này, để cuộc thi diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Đừng quên follow chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hay và mới nhất nhé.