LPL Mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của “tứ đại gia”

LPL Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu. Cả 11 đội LPL cũng đã công bố đội hình “ra quân” chính thức của mình

LPL đã chốt sổ đội hình để chuẩn bị cho Demacia Cup

Các đội LPL chiều ngày 16/12 đã chính thức chốt sổ đội hình sẽ tham gia Demacia Cup. Giải đấu chinh là màn debut của các tân minh mới với khán giả. Mặc dù quy mô giải đấu không lớn; nhưng do năm 2021 thị trường chuyển nhượng có quá nhiều biến động; vì thế các fan hâm mộ LPL đều rất mong chờ.

LPL Mùa Xuân 2022

LPL đã chốt sổ đội hình để chuẩn bị cho Demacia Cup

Đội hình chinh chiến của các đội không có quá nhiều bất ngờ so với những gì được hé lộ từ trước. Chỉ duy nhất Bilibili Gaming là thiếu vắng sự có mặt của của huyền thoại Uzi trong giai đoạn đầu mùa giải 2022.

Theo thông báo thì Uzi sẽ tái xuất  tại đấu trường chuyên nghiệp khi thời điểm mùa giải 2022 khởi tranh chính thức.

Và chỉ có Tarzan, Doinb hay Gori là ngoại binh xứ Hàn xuất hiện trong đội hình.

LPL Mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của “tứ đại gia”

Sau khi thông tin đội hình được công bố; thì phần lớn game thủ nhận định rằng giải đấu này chính là cuộc chơi của “tứ đại gia” EDward Gaming; Royal Never Give Up, Weibo Gaming và Bilibili Gaming. Bốn đội này cũng luôn được fan hâm mộ kỳ vọng là sẽ đem đến những màn trình diễn mãn nhãn.

LPL Mùa Xuân 2022

EDG đang giữ vị trí đương kim vô địch CKTG 2021

Nếu như EDG đang giữ vị trí đương kim vô địch CKTG 2021. Thì Royal Never Give Up cũng đang nắm giữ ngôi vương tại MSI 2021. Còn Weibo Gaming thì lại trải qua hàng loạt drama với mùa giải chuyển nhượng đầy sóng gió. BLG hiện sở hữu hàng loạt cái tên mới, nổi bật ở bộ 3 đường dưới.

Khán giả LPL Mùa Xuân 2022 đang mong chờ mùa giải khởi tranh từng ngày.