LQMB: Tính năng của Tiểu Thần Lương Thiện Alice trong LOL

Khi nhắc đến cái tên Alice, nhiều người hâm mộ tựa game LOL – LQMB. Nhiều  ngời sẽ nghĩ ngay đến một hỗ trợ với nhiều hiệu ứng khống chế, cực kỳ dễ chơi. Tuy nhiên, Tiểu Thần Lương Thiện không chỉ có những ưu điểm mà chúng tôi kể trên mà còn rất nhiều tính năng vượt trội khác. Theo dõi bài review sau đây để biết rõ thêm về nhân vật này nhé!

Phép bổ trợ trong game Lol LQMB 

LQMB

Phép bổ trợ trong game Lol LQMB

Nhân vật này chỉ có 2 phép bổ trợ là Tốc biến và Cấp cứu. Trong nhiều trường hợp khác nhau, phép tốc biến luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi trong tựa game này. 

Nó giúp cho nhân vật Alice khác phục được khuyết điểm đến từ bộ chiêu thức không có năng năng vượt qua các loại địa hình trong game. 

Với phép tốc biến này, Tiểu Thần Lương Thiện sẽ dễ dàng tiếp cận đối phương và dồn sát thương trong những loại tình huống bắt lẽ hoặc là ngược lại, nhân vật sẽ có thêm 1 cơ hội sống sót nếu sử dụng Tốc biến. 

Về phép Cấp cứu thì sẽ đem lại cho nhân vật cũng như xạ thủ của mìn một thời gian trụ đường lâu hơn nếu gặp phải các kèo đấu bất lợi. 

Thường thì phép này sẽ hồi phục khoảng 15% lượng máu, kết hợp cùng với kỹ năng Lá Chắn Thời Không sẽ đảm bảo tính mạng của nhân vật nhiều hơn. 

Nó giúp họ có thêm ít nhất 1 giây để xả sát thương trong chiến đấu. Ở những thời điểm mang tính quyết định thắng thua thì 1 giây cũng đủ để tạo nên sự khác biệt trong game. 

Ngọc, phù hiệu cùng các trang bị của nhân vật

LQMB

Ngọc, phù hiệu cùng các trang bị của nhân vật

Alice có 2 lối chơi gồm: Tiên phong, hỗ trợ, sát thương và cấu rỉa. Nó cụ thể như sau: 

Các loại ngọc trong LOL của LQMB

  • Ngọc đỏ III: Giáp + Máu tối đa + Tốc đánh.
  • Ngọc màu tím III: Máu + Hồi máu + Tốc chạy.
  • Ngọc xanh III: Giảm hồi chiêu.

Đối với bảng ngọc này, giúp nhân vật Alice trở nên cứng cáp, có nhiều giáp, máu trong chiến đấu. 

Một chút giảm hồi chiêu để nhân vật có khả năng tạo giáp và khống chế tốt hơn trong thời gian trận đấu bắt đầu. 

Bên cạnh đó, ngọc còn là tốc độ chạy hỗ trợ khả năng “thả diều” của Alice khi kích hoạt chiêu thức. 

Phù hiệu của nhân vật

Luyện kim được xem là sự lựa chọn tối ưu để giúp bạn có trang bị sớm nhất. Tùy vào từng trận đấu mà người chơi có thể thay thế Quả Cầu Băng Sương bằng phương thức Siêu hồi máu.

Trường hợp bên địch còn nhiều vị tướng, sát thủ dồn dập thì hãy sử dụng chiêu thức này. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này JBO đã đưa ra một vài tính năng của Tiểu Thần Lương Thiện Alice trong game LOL. Mong rằng, những ai đang sử dụng nhân vật này sẽ hiểu rõ hơn về nó cũng như áp dụng các tính năng này vào trận đấu 1 cách thuận lợi và giành được chiến thắng. 

goaldaddy vietnam