LS giải thích Teddy và Gumayusi khác nhau như thế nào

LS là một trong những người sáng tạo nội dung mà bạn có thể thích ít nhiều, nhưng điều đó luôn thú vị khi xem. Nick De Cesare “LS” hiện đang là một streamer của T1 , và cùng với quá khứ của mình trong ban huấn luyện của các tổ chức khác nhau, anh ấy hiểu rất rõ về các tuyển thủ.

Chà, trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây nhất, khi bình luận về trận đấu Play-In của các CKTG 2021 này, anh ấy muốn nói về một chủ đề nóng trong những tháng gần đây . T1 có hai xạ thủ là Teddy và Gumayusi . Mặc dù người thứ hai trong số họ có vẻ được cộng đồng yêu thích, nhưng tổ chức của Hàn Quốc vẫn tiếp tục xoay vòng giữa hai người. Đó là lý do tại sao LS muốn đưa ra ý kiến ​​của mình về sự khác biệt giữa hai .

LS: “Gumayusi là người chơi clutch nhiều hơn, nhưng Teddy thì kiên định hơn”

Streamer người Mỹ đang sống tại Hàn Quốc bắt đầu: ” Teddy ổn định hơn nhiều bất kể hoàn cảnh của tướng hay tình trạng của trận đấu .” Ngược lại, LS đề cập đến Gumayusi như một người chơi thường giành chiến thắng trong đường của mình , nhưng khi không, anh ta có xu hướng phạm những lỗi nhỏ thiếu thận trọng ở giữa và cuối trận đấu bất chấp cơ chế của mình.

Mặt khác, LS cho rằng khi Teddy có được lợi thế từ những pha giao tranh, anh ta thường không sử dụng lợi thế đó trước đối thủ theo cách mà Gumayusi sẽ làm (về mặt hiệu quả). Tuy nhiên, anh ấy nghĩ rằng Teddy cũng không cần phải làm điều này, vì công việc của anh ấy trong trò chơi là khác nhau .

LS kết thúc chủ đề bằng một cụm từ đầy sức mạnh: ” Teddy đã thắng một loạt trận tiêu diệt kẻ thù của mình trong trận playoffs và vẫn còn T1 quay trở lại để trao cho Gumayusi danh hiệu “. Rõ ràng streamer không giải thích tình huống này.

“Hãy tưởng tượng rằng Teddy luôn làm điểm 9 , và Gumayusi thỉnh thoảng cho bạn điểm 10, nhưng những lần khác anh ấy lại cho bạn điểm 7, nó sẽ giống như thế này…” .Chúng ta sẽ phải chờ xem ai trong số hai tuyển thủ ra sân để bảo vệ màu áo đội tuyển của họ trong suốt vòng bảng của CKTG 2021.