LS giải thích Teddy và Gumayusi khác nhau như thế nào

LS là một trong những người sáng tạo nội dung mà bạn có thể thích ít nhiều.Anh ta luôn tạo ra được sự thú vị. Nick De Cesare “LS” hiện đang là một streamer của T1. Anh ta trong quá khứ của mình từng nằm trong ban huấn luyện của các tổ chức khác nhau. Vì thế  anh ấy hiểu rất rõ về các tuyển thủ.

Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây nhất thì anh đã bình luận về trận đấu Play-In của các CKTG 2021. Anh ấy muốn nói về một chủ đề nóng trong những tháng gần đây . T1 có hai xạ thủ là Teddy và Gumayusi . Mặc dù người thứ hai trong số họ có vẻ được cộng đồng yêu thích. Nhưng tổ chức của Hàn Quốc vẫn tiếp tục xoay vòng giữa hai người. Đó là lý do tại sao LS muốn đưa ra ý kiến ​​của mình về sự khác biệt giữa hai .

LS: “Gumayusi là người chơi clutch nhiều hơn, nhưng Teddy thì kiên định hơn”

Streamer người Mỹ đang sống tại Hàn Quốc bắt đầu: ” Teddy ổn định hơn nhiều bất kể hoàn cảnh của tướng hay tình trạng của trận đấu .” Ngược lại, LS đề cập đến Gumayusi như một người chơi thường giành chiến thắng trong đường của mình , nhưng khi không, anh ta có xu hướng phạm những lỗi nhỏ thiếu thận trọng ở giữa và cuối trận đấu bất chấp cơ chế của mình.

Mặt khác, LS cho rằng khi Teddy có được lợi thế từ những pha giao tranh. LS nói anh ta thường không sử dụng lợi thế đó trước đối thủ theo cách mà Gumayusi sẽ làm (về mặt hiệu quả). Tuy nhiên, anh ấy nghĩ rằng Teddy cũng không cần phải làm điều này nhiều. Đơn giản vì công việc của anh ấy trong trò chơi là khác nhau .

LS kết thúc chủ đề bằng một cụm từ đầy sức mạnh: ” Teddy đã thắng một loạt trận tiêu diệt kẻ thù của mình trong trận playoffs. Tuy vậy anh ta vẫn quay lại T1 để trao cho Gumayusi danh hiệu “. Rõ ràng streamer không giải thích tình huống này.

Lời nhận xét có cánh

“Hãy tưởng tượng rằng Teddy luôn làm điểm 9 , và Gumayusi thỉnh thoảng cho bạn điểm 10. Nhưng cũng có những lần khác anh ấy lại cho bạn điểm 7, nó sẽ giống như thế này…” .Chúng ta sẽ phải chờ xem ai trong số hai tuyển thủ ai sẽ xuất sắc hơn. Họ đều xứng đáng bảo vệ màu áo đội tuyển của họ trong suốt vòng bảng của CKTG 2021.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.

goaldaddy vietnam