LS làm sáng tỏ vấn đề hiện tại của T1

T1 đã bắt đầu giải mùa hè của League of Legends Championship Hàn Quốc (LCK) với những thăng trầm nhất định. Nhà vô địch thế giới ba lần hiện có hai trận thắng và ba trận thua, do đó xếp dưới các đội khác đã tạo ra bất ngờ như Nongshim Redforce hay Afreeca Freecs . Như thường lệ, Nick de Cesare ” LS ” đã đưa ra ý kiến ​​của mình về những vấn đề của đội Liên Minh Huyền Thoại này đang mắc phải.

T1 không hiểu điều kiện chiến thắng của đội ?

Đối với LS, vấn đề chính của T1 là thiếu kiến ​​thức chung của toàn đội ở mức độ chung, một điều gì đó gây ra sự bối rối khi phải nhận ra điều kiện chiến thắng là gì. “Họ kết nối với nhau tệ và khi tôi nói điều này, tôi không có ý nói một cách máy móc, nếu không muốn nói là dường như họ không nghĩ về bản nháp hoặc lối chơi của họ,” người sáng tạo nội dung cho biết. “Họ luôn chơi những thứ khác nhau, điều này tốt nếu bạn có kiến ​​thức tuyệt vời về những điều cơ bản của trò chơi, điều mà với tư cách là một đội họ dường như không có .

Đối với thành viên T1, hậu quả của tất cả những điều này là đội Liên Minh Huyền Thoại phụ thuộc quá nhiều vào Park Jin-seong ” Teddy ” và Ryu Min-Seok ” Keria ” để có lợi thế. Hơn nữa, LS cũng chỉ ra màn trình diễn của Moon Woo-chan ” Cuzz ” bên trong Summoner’s Rift. Người sáng tạo nội dung giải thích : “ Trận đấu đầu tiên của họ , bất kể kết quả thế nào, đều rất tệ trước các đội giỏi, ” người sáng tạo nội dung giải thích, người đảm bảo rằng điều này là đáng lo ngại đối với các nhà vô địch thế giới khi khu rừng tiếp tục làm như vậy hết trận này đến trận khác.

T1 đã quyết định đặt cược vào cùng một bộ tứ của năm 2020 – ngoại trừ Keria, người thay thế Lee Sang-ho “Effort” – trong giai đoạn cuối cùng của Giải mùa xuân vừa qua và ở Giải mùa hè này, tỷ lệ vẫn như vậy. Hiện tại, câu lạc bộ dường như không có ý định di chuyển đội hình của mình quá nhiều, điều mà họ đã làm vào mùa xuân với đội hình 10 cầu thủ, trong đó có Lee Min-hyeong ” Gumayusi ” hoặc Choi Woo-je ” Zeus “.