LS: “Rất hiếm khi Nemesis không được mời tham gia chương trình phát sóng của LEC”

Dường như những ngày gần đây không khí có phần ấm hơn bình thường trên mạng xã hội liên quan đến việc phát sóng LEC. Như chúng ta đã biết cách đây vài ngày, Simon Hofverberg “Thebausffs” đã được mời ngồi vào bàn phân tích với Sjokz , bên cạnh việc casting một số ván đấu. Chà, không chỉ một số người chơi chế nhạo quyết định này, mà LS còn công khai chỉ trích nó khi theo đuổi một ứng cử viên khác.

Trong buổi phát sóng của mình, anh ấy đã bình luận về quyết định của LEC , vì Thebausffs là một người chưa bao giờ tiếp xúc trực tiếp với đối thủ. Hơn nữa, hành vi phát trực tuyến của họ không hoàn toàn là mẫu mực , như thái độ “hài hước” của họ trên chương trình soloq .

LS: “Nemesis là một trong những streamer lớn nhất hiện nay”

 

Chà, như chúng tôi đã đề cập, điều này dường như khiến L S ngạc nhiên , vì đối với anh ấy, nếu rõ ràng có một người xứng đáng để đến làm khách và nói về màn trình diễn của các cầu thủ, thì đó chính là Tim Lipovsek “Nemesis”. Theo lời của LS, ông nói: “ Hiếm khi Nemesis không được mời tham gia chương trình phát sóng của LEC . Anh ấy giữ liên lạc với họ và thực sự là một trong những streamer nổi tiếng nhất hiện tại. Nó thực sự kỳ lạ… «.

Và đó có lẽ là con số Nemesis đã phát triển trong những tháng gần đây, thú vị vì nó không phải là trong cuộc thi và tập trung vào các streamings , nơi anh ta hiện đang thể hiện các màu sắc của Gen.G . Đây có thể là một lý do chính đáng để thu hút mọi người đến với buổi phát sóng, dường như là chưa đủ đối với đội LEC . Cuối cùng, họ quyết định có các loại hồ sơ khác.

Sau một số cuộc thảo luận về chủ đề này, LS đóng: ” Tôi không hiểu người đứng đầu, nghĩa là làm cho nội dung Gen.G với người nổi tiếng K-Pop .. . Nó chẳng có nghĩa gì cả”. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Nemesis cuối cùng có nhận được lời mời phát sóng trong phần còn lại của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu hay không .