LS tin rằng C9 đã có màn trình diễn quốc tế tốt nhất của NA tại MSI

Nick De Cesare “LS” tin rằng Cloud9 đang mang lại màn trình diễn quốc tế tốt nhất mà khu vực Bắc Mỹ có thể thể hiện trong giải đấu giữa mùa giải (MSI) năm 2021 này. Người sáng tạo nội dung T1 và cựu bình luận viên của League of Legends Champions Korea (LCK) cho rằng khi nói đến cấp độ trò chơi như vậy, C9 đang chơi với đẳng cấp cao nhất.

Các tuyên bố của LS

Cloud9 hiện đang thua 0-4 trên sân khấu MSI. Nhà vô địch League of Legends Championship Series (LCS) đã lọt vào giai đoạn này sau khi vượt qua bảng C – trong đó đội tuyển đã đi từ ít đến nhiều – với thành tích bốn trận thắng và hai trận thua. Đại diện Bắc Mỹ đã có chiến thắng cách biệt trước DWG KIA, đương kim vô địch thế giới và là một trong những ứng cử viên vô địch được yêu thích.

Trong khi bình luận với Tim Lipovšek “Nemesis” về cuộc gặp giữa PSG Talon và Cloud9, LS đã trả lời khi một người hâm mộ hỏi anh về trình độ của đội Bắc Mỹ. “C9 đã làm rất tốt tại MSI. Mặc dù thành tích của đội hiện tại là 0-3 và cách chơi tập trung không phải là tốt nhất, nhưng tôi nghĩ các trận đấu của Cloud9 là màn trình diễn quốc tế tốt nhất mà một đội có lẽ là một đội của Bắc Mỹ có được về lối chơi “, thành viên này nói. của T1.

LS đánh giá đây là những trận đấu hay nhất về lối chơi so với những trận đấu khác, chẳng hạn như trận tứ kết giữa Cloud9 và Afreeca Freecs tại CKTG 2018. “Trong trận thắng của Cloud9 trước Afreeca nhưng tôi cảm thấy những trận thua này của Cloud9 tốt hơn nhiều về mặt lối chơi”, cựu bình luận viên LCK giải thích. Đội tuyển Bắc Mỹ sau đó đã để thua trận bán kết tại CKTG năm đó trước Fnatic với tỷ số 3-0, trong khi ở Mid-Season Invitational, kết quả tốt nhất của LCS là chức á quân của Team Liquid trước G2 Esports. Liquid đã loại Invictus Gaming ở bán kết MSI 2019.